Triển Lãm Và Sự Kiện

HỘI THẢO NHƯỢNG QUYỀN QUỐC TẾ 2019 TẠI HÀ NỘI

Kính mời Quý Anh/Chị tham dự một trong những sự kiện Nhượng Quyền lớn nhất trong năm “Hội thảo Nhượng quyền Quốc Tế 2019 tại Hà Nội”. Buổi hội thảo là nhịp cầu nối giữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Food & Beverage đến từ Mỹ, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản và Bỉ.

Discovery Day – CƠ HỘI NHƯỢNG QUYỀN TRÀ SỮA WOW ĐÀI LOAN TẠI CÀ MAU 27.12.2018 – LỢI ÍCH ĐẦU TƯ HẤP DẪN!

Đăng Ký Nhượng Quyền "Trà sữa WOW Đài Loan" Ngày 27 tháng 12 tại thành phố Cà Mau Khám phá cơ hội trở thành thành viên của gia đình WOW với "Lợi ích đầu tư" đầy hấp dẫn. Có mặt tại Việt Nam vào tháng 5/2017 hiện WOW đã phát triển 10 chi nhánh tại 7 thành phố lớn khác nhau và tại những vị trí đắc địa. Để tìm hiểu về các điều khoản và điều kiện Nhượng Quyền và nhận được hỗ trợ từ thương hiệu. Vui lòng đăng ký tham dự ngay hôm nay!

Triển lãm Quốc tế Công Nghệ Cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu lần thứ 10 Năm 2018

Với sự tham dự của nhiều đơn vị triển lãm sản phẩm & dịch vụ chất lượng và uy tín, triển lãm VIETRF được coi là sân chơi quan trọng cho các doanh nghiệp bán lẻ, công nghệ cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu đến từ Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc…và một số thương hiệu : Tea Live, Miniso, Angel in Us, Lotteria , Lock and Lock, Aki, Z Café, Star Home Spa, Nanna's…

Khám Phá Cơ Hội Nhượng Quyền Trà Sữa WOW Đài Loan tại Cần Thơ 12.10.2018 - Lợi ích đầu tư hấp dẫn!

Đăng Ký Nhượng Quyền "Trà sữa WOW Đài Loan" Ngày 12 tháng 10 tại thành phố Cần Thơ Khám phá cơ hội trở thành thành viên của gia đình WOW với "Lợi ích đầu tư" đầy hấp dẫn. Có mặt tại Việt Nam vào tháng 5/2017 hiện WOW đã phát triển 7 chi nhánh tại 6 thành phố lớn khác nhau và tại những vị trí đắc địa. Để tìm hiểu về các điều khoản và điều kiện Nhượng Quyền và nhận được hỗ trợ từ thương hiệu. Vui lòng đăng ký tham dự n

HỘI THẢO NHƯỢNG QUYỀN QUỐC TẾ 2017 TẠI HÀ NỘI

Kính mời Quý Anh/Chị tham dự một trong những sự kiện Nhượng Quyền lớn nhất trong năm “Hội thảo Nhượng quyền Quốc Tế 2017 tại Hà Nội”. Buổi hội thảo là nhịp cầu nối giữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như Food & Beverage, Giáo Dục, Dịch Vụ.