Triển Lãm Và Sự Kiện

HỘI THẢO NHƯỢNG QUYỀN CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TẠI HÀ NỘI

Kính mời Quý Anh/Chị tham dự một trong những sự kiện Nhượng Quyền lớn nhất trong năm “Hội thảo Nhượng Quyền Các Thương Hiệu Hàng Đầu Thế Giới tại Hà Nội”. Buổi hội thảo là nhịp cầu nối giữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như Food & Beverage, Giáo Dục, Dịch Vụ.

THAILAND FRANCHISE BUSINESS NETWORKING

Kính mời Anh/Chị đến tham dự buổi hội thảo "Kết Nối Kinh Doanh Nhượng Quyền" Thời gian: 25/11/2016, 13:30 pm - 18:30 pm Địa điểm: Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, 59-61 Pasteur, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

HỘI THẢO GIỚI THIỆU CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TỪ MỸ ĐANG TÌM ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Kính mời Anh/Chị Ban lãnh đạo Doanh nghiệp tham dự buổi Hội thảo của chúng tôi với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Nhà hàng - Ăn uống và dịch vụ đến từ Mỹ đang tìm kiếm đối tác nhận nhượng quyền độc quyền tại Việt Nam. Mr. Sean Ngo - Đại diện khu vực Châu Á đến từ Mỹ, sẽ có mặt tại Việt Nam để thuyết trình và trao đổi thông tin tìm kiếm đối tác nhượng quyền thương hiệu. Quý vị sẽ được khám phá các cơ hội kinh doanh mới và trao đổi cách thức triển khai kinh doanh nhượng quyền.

Hội thảo giới thiệu các Thương hiệu Nhượng quyền hàng đầu từ Australia

Kính mời Anh/Chị Ban lãnh đạo Doanh nghiệp tham dự buổi Hội thảo của chúng tôi với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Nhà hàng - Ăn uống đến từ Australia: Donut King, Pizza Capers, Crust Gourmet Pizza, Brumby's, Michel's Patisserie, đang tìm kiếm đối tác nhận nhượng quyền độc quyền tại Việt Nam.