Thị trường

Nhượng quyền trà sữa House of Cha cần đầu tư những gì?

Với thương hiệu sẵn có trên thị trường vì vậy muốn treo biển House of Cha bạn sẽ phải trả phí nhượng quyền thương hiệu từ 80 triệu trở lên, cao nhất là 300 triệu đối với vị trí có quy mô thị trường lớn. Chi phí này được cho là “rất dễ thở” vào thời điểm hiện nay.

Siêu thị Việt Nam – Singapore thứ 3 sắp đi vào hoạt động tại Q.10, TP.HCM

Theo đại diện liên doanh Saigon Co.op và NTUC FairPrice chuẩn bị bắt đầu mở cửa bán hàng đại siêu thị Co.opXtra Vạn Hạnh vào ngày 18/1/2018 tại quận 10, đây là thành viên thứ 3 thuộc mô hình liên kết của Saigon Co.op và NTUC Fairprice (Singapore). Đại siêu thị Co.opXtra Vạn Hạnh là công trình nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm Thiết lập quan hệ Việt Nam – Singapore và 53 năm ngày Độc lập Cộng hòa Singapore.

Cách Starbucks tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất thế giới: Nhân viên chính là "thượng đế", thượng đế vui thì ai cũng hài lòng

Starbucks tự nhận mình là một nhà cung cấp trải nghiệm chứ không đơn thuần chỉ là một chuỗi cửa hàng bán cà phê. Mục tiêu của Starbucks là xây dựng một môi trường “thứ ba” - đan xen giữa nhà và nơi làm việc, vì thế nên khi bước vào một cửa hàng Starbucks bất kỳ đâu trên thế giới, khách hàng luôn cảm nhận được một bầu không khí thoải mái và thân thiện đến lạ thường. Tất cả đều nhờ vào chiến thuật xây dựng văn hóa rất đặc trưng của chuỗi cà phê lớn nhất thế giới này.