Brow Art 23

Brow Art 23

Brow Art 23 là một khái niệm đánh vào mảng thị trường làm đẹp. Để xây dựng được một chi nhánh Brow Art 23, bạn không cần bỏ ra nhiều chi phí cơ sở vật chất và phí khởi nghiệp bởi vì đây chủ yếu là dịch vụ.

Yêu cầu thông tin

Mô hình kinh doanh của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế và chúng tôi đã chứng minh được điều đó kể từ khi mới mở cửa năm 2006. Brow Art 23 đã phát triển từ chỉ có 1 chi nhánh 9 năm trước cho đến gần 200 chi nhất ngày nay, khiến chúng tôi trở thành công ty threading lông mày lớn nhất thế giới (Threading là phương pháp tẩy lông có nguồn gốc từ Ấn Độ. Phương pháp này sử dụng những sợi chỉ xoắn với nhau để nhổ lông.)

Brow Art 23 tự hào cung cấp một trong những chương trình huấn luyện tốt nhất trong ngành công nghiệp threading. Đào tạo nhân viên và dịch vụ hỗ trợ được cung cấp bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên gia này sẽ luôn cập nhật những xu thế mới nhất trong ngành để truyền đạt lại với nhân viên. Bên cạnh đó, chủ sở hữu nhượng quyền sẽ cũng được hỗ trợ để đảm bảo cơ sở của họ vận hành hiệu quả nhất.