Cold Stone Creamery®

Cold Stone Creamery®

Thương hiệu kem nhượng quyền Cold Stone Creamery® đã quyền rũ được khách hàng ưa thích đồ ngọt trên toàn thế giới, và đang tiếp tục trở thành một thương hiệu thành công trong ngành công nghiệp kem trị giá 8 tỷ đô này, theo IBIS World. Trong hơn 25 năm, Cold Stone Creamery® đã trở thành thương hiệu quốc gia được yêu thích bởi việc mang đến trải nghiệm về kem tốt nhất. Dòng kem cao cấp của Cold Stone Creamery® được làm tươi tại hơn 1000 địa điểm khắp nước Mỹ và hàng trăm cửa hàng trên thế giới.

Yêu cầu thông tin

Cold Stone Creamery® đang mời gọi những doanh nghiệp có đam mê với mặt hàng kem và thương hiệu Cold Stone Creamery® để có thể nhanh chóng mở rộng ra khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới.

 

Các cửa hàng của Cold Stone Creamery® với diện tích nhỏ sẽ dễ dàng cho đối tác nhận quyền trong vấn để mặt bằng hơn là những mô hình nhượng quyền các thức ăn ngọt khác. Các cửa hang của Cold Stone Creamery® hầu như được đặt tại các trung tâm thương mại, bên cạnh nhà hát, rạp chiếu phim và trong các siêu thị, chợ hay siêu thị ngoài trời, kế những quá cà phê, trong các nhà hang địa phương và trong những khu ăn uống công cộng, bên cạnh những xe bán thức ăn nhanh.

 

Cold Stone Creamery® hiện đang tìm kiếm các đối tác nhận quyền độc quyền đám ứng được những yêu cầu và kinh nghiệm sau:

  • Đang hoạt động trong lĩnh vực Đồ ăn và Thức uống, bán lẻ và các hình thức kinh doanh dịch vụ khác.
  • Đang sở hữu nhiều chuỗi cửa hang, hình thức đa dạng.
  • Có hiểu biết sâu sắc về thị trường và đội ngũ quả lý chất lượng cao.
  • Đã giới thiệu và phát triển thành công các thương hiệu Đồ ăn và Thức uống, Bán lẻ khác trên thị trường.
  • Hiểu rõ các quy định về xuất nhập khẩu ở nước sở tại và của Mỹ.
  • Sở hữu vốn đảm bảo cho dự án.
  • Ước tính đầu tư ban đầu từ USD 50,200 đến USD 467,525

 

Là một đơn vị tiên phong trong cách thức phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, Cold Stone Cremery® cho phép khách hang tự chiêu đãi với món kem tự sáng tạo hoặc lựa chọn từ những sản phẩm nổi bật sẵn có. Hơn thế nữa, dịch vụ khách hàng mang đến không những là hứng thú với âm nhạc, sự hoan hô và các điệu nhảy mà còn tạo ra những khoảnh khắc không thể nào quên.

 

Cold Stone Creamery® được thành lập vào năm 1988 bởi hai vợ chồng Ông Donald và Bà Susan Sutherland tại thị trấn Tempe, Arizona; Cold Stone Creamery® bắt đầu hình thức nhương quyền vào năm 1994, phát triển Cold Stone Creamery® trở thành một thương hiệu chất lượng trên toàn thế giới.

 

Thương hiệu Kahala, một trong những nhà nhượng quyền nổi tiếng trên thế giới, với danh sách gần 20 thương hiệu quốc tế, trong đó có Blimpie®, đã mua lại Cold Stone Creamery® vào năm 2007, thương hiệu kem nhượng quyền lúc đó trở nân lớn mạnh,. Cold Stone Creamery® hiện nay đã có mặt trên hơn 30 thị trường quốc tế.