Nana's Green Tea

Nana's Green Tea

Nana’s green tea được bắt đầu ở Jiyugaoka Nhật Bản với tư cách là phiên bản Nhật của Starbucks. Ông chủ người Nhật đã lo lắng rằng văn hóa uống trà của người Nhật đang dần mất đi do sự ảnh hưởng của cà phê, do vậy đã mở ra cửa hàng này. Ngày nay, Nana’s Green Tea đã có mặt ở rất nhiều nơi trên đất nước Nhật Bản cũng như đã mở rộng đến Trung Quốc, Hồng Kông, và Singapore.

Yêu cầu thông tin

Thông qua Nana’s green tea, người sáng lập muốn gửi đến thực khách trà xanh Nhật Bản cũng như những món ăn truyền thống khác của đất nước này với phong cách mới để có thể phù hợp với phong cách sống hiện đại ngày nay cũng như phù hợp với thực khách đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

Nana’s green tea sử dụng nguyên liệu chọn lọc đến từ nhiều vùng khác nhau của Nhật Bản, bao gồm trà Uji, bởi vì nguyên liệu chất lượng cao mới có thể đem đến thành phẩm ngon miệng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Về đồ ngọt và đồ tráng miệng, Nana’s green tea sẽ đem đến cho thực khách những món ăn hảo hạng được làm cẩn thận, tỉ mỉ bằng tay, sử dụng phương thức truyền thống của Nhật Bản.

Đối với các món mặn, Nana’s green tea phục vụ món ăn “donburi” (món ăn trong chén cơm của ẩm thực Nhật Bản, có cá, thịt, rau củ, và các loại nguyên liệu khác cùng nước chấm, được nấu với gạo, ăn trong một bát cơm to) và các món mì udon. Nana’s green tea tự chế biến nước dùng và tất cả các món bằng tay, không dùng máy móc. Những món mặn đều được làm từ nguyên liệu cao cấp tươi ngon.