Direct English

Direct English

Direct English là một trong những chương trình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1997 bởi tập đoàn Linguaphone. Phương pháp độc đáo của họ đã giúp hàng ngàn người học được tầm quan trọng của ngôn ngữ quốc tế bằng Tiếng Anh trong giao tiếp và kinh doanh và con số này vẫn tiếp tục tăng lên.

Yêu cầu thông tin

HỌC TIẾNG ANH VỚI DIRECT ENGLISH ĐỂ MỞ RA MỘT THẾ GIỚI CỦA NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ – BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH ĐẾN THÀNH CÔNG

 

Tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế với thị trường giảng dạy Anh ngữ toàn cầu có giá trị khoảng 15 tỉ USD và đang tăng lên.

Direct English là một trong những chương trình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1997 bởi tập đoàn Linguaphone, một tập đoàn dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ có trụ sở tại Vương quốc Anh với hơn 110 năm kinh nghiệm đào tạo trên toàn cầu. Phương pháp độc đáo của họ đã giúp hàng ngàn người học được tầm quan trọng của ngôn ngữ quốc tế bằng Tiếng Anh trong giao tiếp và kinh doanh và con số này vẫn tiếp tục tăng lên.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Direct English?

Dựa trên một hệ thống học tập độc đáo, được phát triển bởi chuyên gia đào tạo Anh ngữ nổi tiếng thế giới, Louis Alexander, Direct English phản ánh cách nghĩ mới nhất trong việc chuyển đổi ngôn ngữ và là một trong những chương trình đào tạo Anh ngữ hiệu quả nhất hiện nay.

Không như nhiều khóa học Anh ngữ khác, Direct English hoạt động bằng cách bố trí xung quanh người học một khóa học bước từng bước phù hợp với khả năng và mục tiêu của mỗi học viên. Theo lộ trình học tập, có những điều chỉnh xoay quanh công việc và lối sống của học viên, rồi tìm ra phong cách học tập mà họ yêu thích nhất, điều đó đảm bảo gây dựng lòng tin cho người học từng ngày và như kết quả đạt được, mục tiêu học tập sẽ nhanh hơn.

Direct English kết hợp tài liệu song ngữ có độ tương tác cao với một chuong trình hướng dẫn cá nhân hóa, các lớp đàm thoại và ngay cả các hoạt động xã hội. Với 9 mức độ để lựa chọn, cộng với Tiếng Anh thương mại, Direct English cung cấp nhiều lựa chọn hơn so với các hệ thống đào tạo Anh ngữ khác.

Tại sao chọn Direct English?

  • Đơn vị tiên phong và dẫn đầu toàn cầu về hỗ trợ học tập, đào tạo Anh ngữ (English Language Training) và khoảng cách học tập.
  • Có hơn 100 trung tâm ở 26 quốc gia
  • 5 năm nghiên cứu thị trường về việc giảng dạy tiếng Anh
  • Hơn 7 triệu khách hàng trên thế giới hài lòng
  • Đạt nhiều giải thưởng bao gồm chương trình tiếng Anh hàng ngày và tiếng Anh thương mại.

Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác chiến lược quan tâm đến cơ hộ kinh doanh nhượng quyền thương mại với những kinh nghiệm cần thiết, có nguồn lực và tầm nhìn.

Vốn đầu tư tối thiểu: 1,000,000 USD

Xin vui lòng liên hệ [email protected]  để biết thêm thông tin về cơ hội nhượng quyền thương hiệu này tại khu vực Đông Nam Á.