e² Young Engineers

e² Young Engineers

Dịch vụ gia sư và giáo dục là một trong những mảng kinh doanh phát triển nhất trong thời buổi hiện nay – dù có đang trong suy thoái kinh tế hay đang phát triện rất thịnh vượng, ai cũng muốn điều tốt đẹp nhất cho con em mình. Mức độ tăng trưởng của mảng dịch vụ này đã vượt lên trên mảng bán lẻ và ăn uống rất nhiều. Với tiềm năng này, đây chính là thời điểm để thành lập công việc kinh doanh e² Young Engineers của bạn, và đem về nhiều lợi nhuận với ưu thế của người tiên phong

Yêu cầu thông tin

Chương trình bồi dưỡng e² Young Engineers kết hợp giữa giáo dục và giải trí, đem đến nhiều lựa chọn chương trình khác nhau về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học (STEM). Các em khi tham gia cộng đồng giáo dục này sẽ có được nhiều cảm hứng và sự thích thú hơn với việc hoc về tính toán, vật lý, và kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật phần mềm.

Chúng tôi đã phát triển những chương trình và triển lãm phù hợp với nhiều trẻ em, từ trẻ có năng khiếu đến trẻ có trở ngại trong việc học. Chúng tôi hoạt động tại các trường học, thư viện, bảo tàng, nhà văn hóa cộng động, v.v Có rất nhiều thông số chứng minh được việc tham gia vào e² Young Engineers giúp các em tiến bộ rất nhiều trong việc học trên lớp.

Chương trình đào tạo của chúng tôi kết hợp giữa kỹ thuật số và mô hình học trải nghiệm thực tế, cùng với đồ chơi LEGOS® và K'Nex® được thiết kế riêng bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi để phục vụ việc học.

Đối tác nhượng quyền sẽ được chúng tôi hỗ trợ về quản lí, mô hình kinh doanh, mô hình đào tạo trẻ em.