Bài Viết

Du lịch Mỹ blog's: Những quán ăn ngon tại New York

Cùng Dulichmy.blogspot điểm qua những quán ăn ngon tại New York: Grimaldi's Pizzeria Món ăn: Món Ý Giá trung bình: 16$ Địa chỉ: 19 Old Fulton Street, Brooklyn, NY 11201 Nếu bạn là người bận rộn nhưng vẫn muốn có một bữa ăn ngon miệng thì Grimaldi sẽ làm bạn vừa lòng. Nhà hàng phục vụ thức ăn chính là pizza, điểm đặc biệt của Grimaldi là bánh pizza tại đây sẽ được nướng bằng than bên dưới bóng của cây cầu Brooklyn.

Tự truyện CEO Starbucks: Đừng sợ hãi khi thuê người giỏi hơn bạn

Howard Schultz, Chủ tịch và CEO của Starbucks là một trong những nhà kinh doanh giỏi nhất thế giới hiện nay. Ông đã biến Starbucks từ một quán cà phê nhỏ tại thành phố Seattle trở thành chuỗi cà phê lớn nhất thế giới. Một trong những kỹ năng nổi bật của nhà lãnh đạo này đó là rất thích thuê những người tài giỏi, thậm chí, ông không ngại thuê những người giỏi hơn cả mình. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng không phải nhà lãnh đạo nào cũng đủ dũng cảm để vượt qua rào cản này.

Làm thương hiệu không có chiến lược, như lái tàu không có la bàn

Con tàu cần biết chạy về đâu (chiến lược) và cách thức lèo lái vượt giông bão về đích (người quản trị chiến lược). Gần đây tôi có dự một buổi hội thảo chuyên môn về marketing. Đến phần thảo luận tương tác với khán giả về một tình huống thương hiệu, mọi người đóng góp rất máu lửa với nhiều ý kiến khác nhau.