Hội thảo giới thiệu Thương hiệu Pressto từ Tây Ban Nha đang tìm đối tác nhượng quyền tại Việt Nam

Kính mời Anh/Chị Ban lãnh đạo Doanh nghiệp tham dự buổi Hội thảo của chúng tôi về thương hiệu Pressto nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực giặt khô đến từ Tây Ban Nha, đang tìm kiếm đối tác nhận nhượng quyền độc quyền tại Việt Nam.

Mr. Sean T. Ngo Đại diện khu vực Châu Á đến từ Mỹ, sẽ có mặt tại Việt Nam để thuyết trình và trao đổi thông tin tìm kiếm đối tác nhượng quyền thương hiệu. Quý vị sẽ được khám phá các cơ hội kinh doanh mới và trao đổi cách thức triển khai kinh doanh nhượng quyền

  1.  Thời gian: 9:00 – 11:30, Thứ 3, ngày 12/07/2016
  2.  Địa điểm: Tầng 4, Saigon Busines Center, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM. 
  3.  Đối tượng tham dự: Chủ Doanh Nghiệp, CT.HĐQT, Tổng Giám đốc, Giám đốc
  4.  Khả năng tài chính: Đảm bảo mức vốn tối thiểu 500,000USD 
  5.  Đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại link  http://goo.gl/forms/c1p2Fn4NefGO1pTi1

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Vũ Mai Hương

Email: [email protected]

Tel: (08) 3827 0256 – 0976 713 035

PRESSTO DRY CLEANERS

image

Pressto là thương hiệu nhượng quyền dẫn đầu ở Tây Ban Nha trong lĩnh vực giặt khô, xuất hiện vào năm 1994, hoạt động ở 23 quốc gia trên khắp 5 châu lục. Bí quyết kinh doanh, công nghệ độc quyền và hình ảnh mới đây nhất của “Cleaning Boutique” là những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công như ngày hôm nay của Pressto, một trong những thương hiệu nhượng quyền dẫn đầu trên thị trường.

 

 

 

image

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, Pressto đã và đang đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực “chăm sóc” quần áo trên toàn cầu, không chỉ làm sạch quần áo thông thường mà còn có những dịch vụ đi kèm đối với túi xách, giày, sửa quần áo,… và dịch vụ giao hàng tận nhà từ ứng dụng trên điện thoại.

 

 

image

Pressto luôn không ngừng cải tiến những công nghệ làm sạch mới để đảm bảo quá trình làm sạch được tối ưu và tối thiểu hóa quá trình tiêu thụ nguồn nguyên liệu đồng thời luôn đảm bảo quần áo được giữ chất liệu như lúc ban đầu.

 

 

 

tienda_sanchinarro_0

Pressto cam kết phát triển hệ thống nhượng quyền sang nhiều nước khác và bảo đảm cung cấp dịch vụ có chất lượng giống như ở Tây Ban Nha thông qua hình thức nhượng quyền độc quyền.

 

Bạn có muốn trở thành đối tác nhượng quyền độc quyền của chúng tôi?

Khám phá các cơ hội kinh doanh mới

Tìm hiểu thêm về nhượng quyền tại Việt Nam

Gặp gỡ trực tiếp với đại diện thương hiệu

Trao đổi cách thức triển khai kinh doanh nhượng quyền...

pp