Hội thảo giới thiệu các Thương hiệu Nhượng quyền hàng đầu từ Australia

Kính mời Anh/Chị Ban lãnh đạo Doanh nghiệp tham dự buổi Hội thảo của chúng tôi với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Nhà hàng - Ăn uống đến từ Australia: Donut King, Pizza Capers, Crust Gourmet Pizza, Brumby's, Michel's Patisserie, đang tìm kiếm đối tác nhận nhượng quyền độc quyền tại Việt Nam.

Mr. Sean Ngo Đại diện khu vực Châu Á đến từ Mỹ, sẽ có mặt tại Việt Nam để thuyết trình và trao đổi thông tin tìm kiếm đối tác nhượng quyền thương hiệu. Quý vị sẽ được khám phá các cơ hội kinh doanh mới và trao đổi cách thức triển khai kinh doanh nhượng quyền.

  1.  Thời gian: 9:00 – 11:30, Thứ 3, ngày 21/06/2016
  2.  Địa điểm: Tầng 4, Saigon Business Center, 65 Lê Lợi, Quận 1, TPHCM
  3.  Đối tượng tham dự: Chủ Doanh Nghiệp, CT. HĐQT, Tổng Giám đốc, Giám đốc
  4.  Khả năng tài chính: Đảm bảo mức vốn tối thiểu 2,000,000USD 
  5.  Đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại link  http://goo.gl/forms/nHN75cqGt6PdpyYs1

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Vũ Mai Hương

Email: huong@vffranchiseconsulting.com

Tel:(08) 3827 0256 – 0976 713 035

 
 
   

Donut King

Cửa hàng đầu tiên mở cửa vào năm 1981 tại Sydney và 28 năm sau đã trải đều trên khắp nước Úc với hơn 320 cửa hàng, điều này làm cho Donut King  trở thành hệ thống cửa hàng donut lớn nhất đất nước này.

CHI TIẾT

 
   

Brumby’s Bakery

Được thành lập vào năm 1975, đến nay Brumby’s Bakery đã có 280 cửa hàng trên khắp Australia và New Zealand với sản phẩm nổi tiếng đó là các loại bánh mì nướng có hương vị thơm ngon. 

CHI TIẾT

 
   

Pizza Capers

Pizza Capers là một trong những thương hiệu pizza nhượng quyền phát triển và thành công nhất Australia, đem đến những sản phẩm có hương vị tuyệt vời được làm từ các thành phần cao cấp nhất với giá cả xứng đáng với chất lượng.

CHI TIẾT

 
   

Crust Gourmet Pizza

Crust Gourmet Pizza được biết đến như là thương hiệu làm cho bánh pizza trở nên thú vị hơn, bởi cách họ kết hợp độc đáo từ những hương vị khác nhau theo một cách riêng nhưng vẫn đầy sự sáng tạo.  

CHI TIẾT

 
   

Michel’s Patisserie

Michel’s Patisserie là một trong những thương hiệu nhượng quyền thành công nhất của Australia, phục vụ 20 triệu tách cà phê và 9.5 triệu phần bánh mỗi năm. 

CHI TIẾT

Khám phá các cơ hội kinh doanh mới

Tìm hiểu thêm về nhượng quyền tại Việt Nam

Gặp gỡ trực tiếp với đại diện thương hiệu

Trao đổi cách thức triển khai kinh doanh nhượng quyền...