Hội thảo nhượng quyền thương hiệu The Edge®

Vào lúc: 9:00 – 11:30 thứ 4, ngày 16/3/2016
Địa điểm: Lầu 4, Saigon Business Center, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM

Mr. Duc Luu - CEO, người sáng lập thương hiệu đến từ Hong Kong - và Mr. Sean T. Ngo - Đại diện khu vực Châu Á đến từ Mỹ - sẽ có mặt để giới thiệu về thương hiệu The Edge và trao đổi cách thức nhượng quyền thương hiệu.

Link đăng ký tham dự: http://goo.gl/forms/FWMsp3BTHH

Thông tin về thương hiệu: http://vffranchiseconsulting.com/vi/thuong-hieu/edge/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms. Hương (huong@vffranchiseconsulting.com: 0976 713 035)

————————————————————————————————————

edgefranchise

The Edge® là một thương hiệu châu Á, một hệ thống trung tâm Anh ngữ, được thiết kế nhằm giúp người học đạt được kết quả tốt nhất thông qua phương pháp dạy học đã được kiểm chứng, dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh trụ sở chính ở Hong Kong, The Edge đã và đang mở rộng hệ thống với hai trung tâm ở Hong Kong, một ở Thượng Hải, và một ở Bắc Kinh. Chính vì thế, The Edge đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành ở tầm châu Á.

Mục tiêu của chúng tôi chính là phối hợp với học sinh, phụ huynh, trường học và các doanh nghiệp nhắm mang đến sự giảng dạy chất lượng tốt nhất và hỗ trợ học sinh không chỉ trong quá trình học, con đường nghề nghiệp và cả các lựa chọn trong cuộc sống. Hơn bốn năm qua, chúng tôi vẫn luôn tập trung xây dựng nền tảng học thuật vững chắc, ngày càng nâng cao chuyên môn trong các lĩnh vực: Giảng dạy các khóa học học thuật, Luyện thi chứng chỉ quốc tế, Tư vấn nhập học và Đào tạo giáo viên, để có thể mang đến những giá trị tốt nhất cho học sinh. Nền tảng chuyên môn này đã giúp chúng tôi đào tạo thành công hàng ngàn học sinh trong hơn 4  năm qua cũng như hợp tác với rất nhiều trường học hàng đầu ở Hong Kong, bao gồm Island School và ISF Academy, và các doanh nghiệp đa quốc gia như Ngân hàng Standard Chartered Bank và Wharf Limited.

Chúng tôi vẫn luôn củng cố cam kết về một nền giáo dục toàn diện với một hình thức mới được gọi là Edge360. Hệ thống này sẽ giúp các chuyên gia giáo dục của chúng tôi hướng dẫn, giúp đỡ gia đình và học sinh thông qua những góp ý, phản hồi, định hướng về quá trình học cũng như sự tiến bộ của học sinh trong từng giai đoạn.

Tại sao chọn The Edge®?

  • Giáo viên xuất sắc: Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy, đến từ các viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới, và đã trải qua chương trình đào tạo 3 tháng nghiêm ngặt. Nhiều người trong số đó đã có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ (nhiều người đã tốt nghiệp từ hệ thống trường Đại học Ivy League)
  • Báo cáo định kỳ cho gia đình: Hệ thống Edge360 của chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về tình hình học tập cũng như sự tiến bộ của con em, mang lại kênh thông tin liên lạc hiệu quả giữa phụ huynh và nhà trường vì sự phát triển của học sinh
  • Giàu kinh nghiệm về tư vấn nhập học: Chúng tôi có nhiều chuyên gia về công tác tuyển sinh hơn bất kỳ tổ chức nào khác và nhiều người trong số đó đã từng là giám đốc tuyển sinh của các trường Đại học hàng đầu.
  • Trung tâm luyện thi SAT số #1 Hong Kong
  • Được chọn bởi những trường hàng đầu
  • Thi thử miễn phí

Thành tựu:

Kết quả nhập học 2015:

  • Tỉ lệ đậu vào Ivy Plus: 8.13%
  • Tỉ lệ học sinh của The Edge đậu vào Ivy Plus: 30.77%

Kết quả các khóa học học thuật:

e5

 

 

the edge franchise

 

 

the edge franchise

 

 

the edge franchise

 

 

the edge franchise

 

 

the edge franchise

 

 

the edge franchise