LỊCH SỰ KIỆN VNFRANCHISE 2016

28/07/2016: HỘI THẢO GIỚI THIỆU CÁC THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN CỦA EGS

Địa điểm: Lầu 4, Saigon Business Center, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM

Sơ lược về 6 thương hiệu EGS:

-       Grimaldi’s: là thương hiệu pizza 120 tuổi ở Mỹ với truyền thống nướng pizza trên lò gạch. Grimaldi’s bán được hơn 2 triệu bánh pizza mỗi năm và đạt nhiều giải thưởng

-       Denny’s: là chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ gia đình lớn nhất thế giới với 2.100 nhà hàng, doanh số hàng năm hơn 2,25 tỉ đô, phục vụ hơn 25 triệu khách mỗi tháng.

-       Lawry’s:  là thương hiệu nhà hàng cao cấp và nổi bật. Nhà hàng được biết đến với phong cách ẩm thực sang trọng, không gian thân mật và ấm cúng, nổi tiếng bởi món sườn nướng thủ công và các món ăn giàu dinh dưỡng khác.

-       Tilted Kilt: không đơn thuần là nhà hàng, lại càng không chỉ là một quán bar mà trở thành lựa chọn hàng đầu cho các buổi tiệc, cổ vũ đá bóng và tụ tập bạn bè.

-       Synergy Homecare: chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe với chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho trẻ em, người lớn và người cao tuổi.

-       Mosquito Squad: cung cấp dịch vụ diệt muỗi và côn trùng hiệu quả và tận gốc, giúp môi trường sống an toàn hơn, bảo vệ khỏi các bệnh lây nhiễm, làm sạch không gian sống ngoài trời.

Link đăng ký:

Ms. Vũ Mai Hương

Email: [email protected]  
Tel:(08) 3827 0256 - 0976 713 035 

12/07/2016: Hội thảo tìm kiếm đối tác nhượng quyền thương hiệu PRESSTO

Địa điểm: Lầu 4, Saigon Business Center, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM

Sơ lược về thương hiệu: Pressto là thương hiệu nhượng quyền dẫn đầu ở Tây Ban Nha trong lĩnh vực giặt khô, xuất hiện vào năm 1994, đến nay đã mở rộng sang 5 châu lục trên thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, Pressto đã và đang đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực “chăm sóc” quần áo trên toàn cầu. Pressto cũng cung cấp những dòng kinh doanh mới như Pressmatic Self-Service hay Pressto Plus gồm tất cả các dịch vụ bổ sung của Pressto như Press Toke garments Alterations & Repairs, Press Upholstery, Press Leather or Press Shoes.

Link đăng ký tham dự:

Ms. Vũ Mai Hương

Email: [email protected]  
Tel:(08) 3827 0256 - 0976 713 035 

21/06/2016: HỘI THẢO GIỚI THIỆU CÁC THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN HÀNG ĐẦU TỪ AUSTRALIA

Địa điểm: Lầu 4, Saigon Business Center, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM

Sơ lược về 5 thương hiệu Úc: Donut King, Pizza Capers, Crust Gourmet Pizza, Brumby's, Michel's Patisserie là 5 thương hiệu thuộc những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực Nhà hàng - Ăn uống ở Australia. Trong đó:

Donut King: là Chuỗi cửa hàng cà phê và bánh donut lớn nhất Australia.

Pizza Capers: Một trong những thương hiệu pizza nhượng quyền phát triển và thành công nhất Australia

Crust Gourmet Pizza: là thương hiệu pizza sử dụng những thành phần tốt nhất, kết hợp độc đáo từ những hương vị khác nhau, không tuân theo một công thức nghiêm ngặt nào cả, nhưng vẫn đầy sự sáng tạo

Brumby's: Một trong những tiệm bánh nổi tiếng và lâu đời nhất của Úc, nổi tiếng với các loại bánh mì nướng có hương vị thơm ngon, 100% làm từ lúa mì của Úc, tốt cho sức khỏe.

Michel's Patisserie: được biết đến bởi 1 người Pháp - Michel Cattoen, người có đam mê với những món ngon ngọt có hương vị tinh tế. Đây là một trong những thương hiệu nhượng quyền thành công nhất của Australia

 

Link đăng ký tham dự:

 Ms. Vũ Mai Hương

Email: [email protected]  
Tel:(08) 3827 0256 - 0976 713 035 

 

28/04/2016: : HỘI THẢO GIỚI THIỆU CÁC THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN TẠI HÀ NỘI

Hội thảo giới thiệu các thương hiệu Nhượng quyền thương mại Hà Nội Discovery Day là một sự kiện kết nối kinh doanh cho những nhà đầu tư quan tâm đến các cơ hội nhượng quyền thương mại từ 16 nhãn hiệu hàng đầu quốc tế:
- 11 Thương hiệu nhà hàng – ăn uống: Munch, Grimaldi của, Denny, Lawry của, Texas Roadhouse, Tilted Kilt, Donut King, Pizza Capers, Crust Gourmet Pizza, Brumby’s, Michel’s  Patisserie.
- 2 Thương hiệu về Giáo dục và Đào tạo: The Edge, New Horizons
- 3 dịch vụ khác: Synergy Homecare, Mosquito Squad và Pressto.

 

Link đăng ký tham dự:

Ms. Vũ Mai Hương

Email: [email protected]  
Tel:(08) 3827 0256 - 0976 713 035 


16/03/2016: Hội thảo tìm kiếm đối tác nhượng quyền thương hiệu THE EDGE®

Sơ lược về thương hiệu: THE EDGE là một hệ thống trung tâm Anh ngữ, được thiết kế nhằm giúp người học đạt được kết quả tốt nhất, đậu vào những trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, thông qua phương pháp dạy học đã được kiểm chứng, dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu từ Ivy League.

Link đăng ký tham dự: http://goo.gl/forms/FWMsp3BTHH

nhuong quyen thuong hieu

19/04/2016: Hội thảo tìm kiếm đối tác nhượng quyền thương hiệu MUNCH®

Địa điểm: Lầu 4, Saigon Business Center, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM

Sơ lược về thương hiệu: Được thành lập năm 2005, Munch Saladsmith đã phát triển từ một cửa hàng nhỏ bán các món salad đến một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Ngày nay, Munch mang dáng vẻ đường phố với những món ăn ngon, sạch, tươi đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng về vấn đề sức khỏe cộng đồng. Tại Munch, luôn tuân theo quy tắc: chỉ cung cấp thực phẩm sạch, tươi, ngon với hương vị tự nhiên tuyệt vời. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn nói KHÔNG với các chất bảo quản, phụ gia, hương liệu và tất cả những tạp chất khác.

Link đăng ký tham dự: 

http://goo.gl/forms/EnH1OriSp7

nhượng quyền thương hiệu

28/04/2016: Hội thảo nhượng quyền thương hiệu quốc tế

Địa điểm: Hà Nội

Sơ lược: Tại triển lãm, sẽ có sự tham dự của rất nhiều đại diện thương hiệu quốc tế, trong nhiều lĩnh vực, đến từ Mỹ, Singapore, Hong Kong… đang tìm kiếm cơ hội nhượng quyền tại Việt Nam.

Link đăng ký tham dự: 

Ms. Vũ Mai Hương