Sau sự nở rộ của California Fitness, một thương hiệu trung tâm boxing Mỹ đang tìm đường khai phá thị trường Việt Nam

Nhận thấy thị trường hơn 90 triệu dân của Việt Nam mới chỉ được khai thác ít, một thương hiệu về trung tâm boxing của Mỹ muốn vào Việt Nam qua con đường nhượng quyền

Sau sự nở rộ của California Fitness, một thương hiệu trung tâm boxing Mỹ đang tìm đường khai phá thị trường Việt Nam

Theo chia sẻ của ông Sean T.Ngo, CEO của Franchise Consulting, tại một buổi hội thảo ngày 22/9, người Việt rèn luyện sức khỏe tại các phòng tập thể hình rất ít và thị trường Việt Nam thực sự tiềm năng.

Theo ông Sean, con số trung bình của thế giới là 4%, trong khi ở khu vực châu Á Thái Bình Dương là 3,8%, thấp hơn so với trung bình thế giới.

Ông Sean cho biết, Việt Nam đứng sau Philippines (2,3%) và Indonesia (0,1%) và nhiều nước trong khu vực. Trong biểu đồ mà ông Sean dẫn, không có Việt Nam. Đồng nghĩa với việc, con số ở Việt Nam nhỏ hơn 0,1% của Indonesia.

Theo ông, Việt Nam, Philippines, Indonesia có nhiều điểm tương đồng về sức mua. GDP của Việt Nam còn cao hơn hai nước trên, vì vậy, thị trường về lĩnh vực trung tâm thể hình còn rất lớn. Thêm vào đó, những người có thu nhập tốt ở Việt Nam đang tăng lên. Họ có nhu cầu chăm sóc bản thân, làm đẹp nên sẽ tìm đến các trung tâm thể hình. Dân số Việt Nam hơn 90 triệu dân nên thị trường còn rất lớn.

Tại Việt Nam, các thương hiệu như California, Elite được nhiều người biết đến ở các thành phố lớn nhưng mới chỉ dừng lại ở con số vài chục trung tâm, chưa khai thác được nhiều ở thị trường Việt Nam.

Everlast, một công ty của Mỹ, muốn mở các trung tâm boxing ở Việt Nam theo con đường nhượng quyền. Theo ông Sean, với Everlast, người ta có thể tìm địa điểm nhỏ hơn rất nhiều so với các trung tâm như California hay Elite vì dụng cụ đơn giản và không cần nhiều không gian. Như vậy, chi phí thuê địa điểm cũng ít hơn.

Khi được hỏi về việc bộ môn này có thực sự phù hợp với thể trạng của người Việt không, ông Sean đáp rằng, đến các phòng gym ,nhiều người quen với thể dục nhịp điệu, chạy bộ hay nâng tạ. Tuy nhiên, boxing cũng rất tốt cho sức khỏe, thân hình chắc khỏe nhưng không làm tay có cơ bắp, điều mà các chị em phụ nữ không hề muốn. Và vì vậy, ông tin rằng môn này sẽ không đơn điệu như nhiều người nghĩ.

Mọi thông tin chi tiết về nhượng quyền thương hiệu Everlast Fitness xin vui lòng liên hệ VF Franchise Consulting để được cố vấn chi tiết !

Email: info@vffranchiseconsulting.com

Phone: 6676 6066

Theo Trí Thức Trẻ