235 cửa hàng nhượng quyền của Capriotti’s và Wing Zone được khai trương tại nhiều quốc gia trong năm 2022

Trong năm 2022, hai thương hiệu đã đạt được thành công vang dội trong việc phát triển chuỗi cửa hàng nhượng quyền, và vào năm 2023 họ sẽ tiếp tục có những kế hoạch phát triển mới.

Capriotti’s Sandwich Shop và Wing Zone đã có một năm 2022 phát triển kỷ lục. Chín thỏa thuận phát triển nhượng quyền thương mại đã được hai thương hiệu ký kết, khai trương thêm 92 cửa hàng mới. Thông qua các thỏa thuận nhượng quyền thương mại này, cả hai thương hiệu sẽ thâm nhập thị trường mới tại Mỹ và các quốc gia khác.

Tính đến cuối năm 2022, Wing Zone có 136 cửa hàng nhượng quyền mới. Capriotti’s, công ty mẹ của Wing Zone, có 99 cửa hàng mới tại Mỹ.

Trong năm 2023, tại Mỹ, Wing Zone sẽ khai trương nhiều cửa hàng ở Georgia, California và Nevada, trong khi Capriotti’s sẽ mở rộng ở Missouri, Montana và Illinois. Cả hai thương hiệu sẽ phát triển ở Philippines và Ấn Độ qua hình thức nhượng quyền.

Nói về thành công nhanh chóng và ấn tượng của Capriotti’s và Wing Zone, David Bloom, Giám đốc phát triển và vận hành cho biết: “Việc cam kết mang đến những chiếc bánh sandwich và cánh gà thượng hạng đến với các thị trường mới trên khắp thế giới đã giúp chúng tôi in dấu thương hiệu của mình trên khắc nước Mỹ và vươn ra quốc tế. Đến cuối năm 2022, tổng cộng 235 cửa hàng Capriotti’s và Wing Zone đã được khai trương, và chúng tôi đang có những kế hoạch lớn để mở rộng nhượng quyền hơn nữa vào năm 2023”.

Capriotti’s và Wing Zone cũng đã được vinh danh vì sự đổi mới công nghệ và hiệu suất trong năm 2022. Capriotti’s lần đầu tiên được liệt kê trong danh sách Inc. 5000 hàng năm của Tạp chí Inc. và công ty được công nhận là một trong 25 thương hiệu thành công nhất trong danh sách 100 Người dẫn đầu & Người gây chấn động hàng đầu năm 2022 của Fast Casual. Năm nay, công ty đứng ở vị trí thứ 24, đây là năm thứ ba liên tiếp Capriotti’s lọt vào Top 100 Fast Casual. 

Để phát triển cả hai thương hiệu ở Ấn Độ, công ty đã ký kết các thỏa thuận nhượng quyền 50 nhà hàng với công ty Village Food Courts. Công ty cũng đã ký thỏa thuận nhượng quyền thương mại với Viva Group phát triển 30 cửa hàng Wing Zone tại Philippines.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise