8 LÝ DO TẠI SAO NÊN NHƯỢNG QUYỀN GOFIT

8 LÝ DO TẠI SAO NÊN NHƯỢNG QUYỀN GOFIT

Trong suốt 80 năm qua, chúng ta phải đối mặt những thách thức khó khăn nhất. Nhưng có lẽ, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn bây giờ để đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Tập thể dục, thói quen ăn uống và quản lý căng thẳng là những yếu tố quan trọng góp phần trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Điều này quan trọng không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai

Với ý nghĩ đó, đối với các doanh nhân lĩnh vực tập luyện thể dục và chăm sóc sức khỏe, không có thời gian nào thích hợp như hiện tại để đầu tư vào lĩnh vực này.

Evolution Wellness là nhà điều hành thể dục và chăm sóc sức khoẻ nổi tiếng và lớn nhất Châu Á với 175 câu lạc bộ và năm thương hiệu tại sáu quốc gia Đông Nam Á, gần đây chúng tôi đã khởi động việc gia nhập lĩnh vực Giá trị cao, Giá thấp (HVLP) với ‘GoFit’.

Với sản phẩm đặc trưng Super Circuit ™, FitQuest và nền tảng công nghệ độc đáo đã giúp GoFit trở thành thương hiệu hoàn hảo cho bất kỳ đối tác tiềm năng nào.

Dưới đây là 8 lý do tuyệt vời tại sao nên trở thành đối tác với GoFit ngay bây giờ: 

Dưới đây là 8 lý do tuyệt vời tại sao nên trở thành đối tác với GoFit ngay bây giờ

  1. Evolution Wellness là một đối tác tuyệt vời với một thành tích vững chắc. – 20 năm kinh nghiệm, hơn 175 câu lạc bộ tại 6 quốc gia ở Đông Nam Á.
  2. GoFit đưa một sản phẩm mới mẻ và thú vị vào danh mục HVLP – danh mục có đối tượng dễ tiếp cận nhất và mức tăng trưởng nhanh nhất trong  thời gian đó.
  3. ‘Fitness lifestyles’, từng được coi là xa xỉ đối với một số người, trở thành nhu cầu ngày càng thiết yếu để chống lại tác động của lối sống ít vận động ở nhiều nơi. GoFit có mặt ở nhiều vị trí tưởng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này.
  4. Sau COVID-19, tầm quan trọng của việc tập thể dục sẽ tiếp tục được đề cao nhằm giữ gìn sức khoẻ và tăng cường hệ thống miễn dịch. Đó là tiền đề cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp thể hình. 
  5. Mô hình GoFit hoạt động 24/24. Điều này giúp hội viên có thể chọn thời gian tập linh hoạt hơn so với các câu lạc bộ truyền thống.
  6. Đây là thời điểm tối ưu để tận dụng các cơ hội cạnh tranh đem lại lợi nhuận nhất.
  7. Được hỗ trợ bởi công nghệ, mô hình GoFit với số lượng nhân viên tinh gọn sẽ giúp đơn giản hóa hoạt động, nhằm giảm thiểu những thách thức trong việc quản lý con người và cố định chi phí vận hành ở mức thấp.
  8. Trở thành đối tác của EW và GoFit sẽ được hỗ trợ toàn diện về vận hành doanh nghiệp, tìm vị trí, trang thiết bị, thiết lập hệ thống và mọi thứ cần thiết khác.

Nguồn: VF Franchise Consulting

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise