9Round-Thể dục kickboxing kết thúc thỏa thuận tại Hàn Quốc và ký gia hạn tại Trung Đông

9Round đã công bố hoàn tất thỏa thuận đưa thương hiệu đến Hàn Quốc, với địa điểm đầu tiên dự kiến sẽ mở vào năm 2022.

Shannon Hudson, người sáng lập và Giám đốc điều hành của 9Round cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Hàn Quốc vào danh sách của chúng tôi và tiếp tục mở rộng sự hiện diện của chúng tôi trên khắp Trung Đông.

“Chúng tôi mong muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ chặt chẽ với bên nhận quyền chính ở Trung Đông và chúng tôi hy vọng 9Round sẽ phù hợp với Hàn Quốc nhờ sức hấp dẫn đối với khách hàng, dấu chân bất động sản nhỏ, mô hình kinh doanh hiệu quả và khả năng mở rộng quốc tế đã được chứng minh.”

Theo thỏa thuận nhượng quyền tổng thể, thương hiệu dự định mở 160 địa điểm trên khắp Trung Đông, Bắc Phi và Thổ Nhĩ Kỳ (“MENAT”) và 40 địa điểm ở Hàn Quốc trong vài năm tới. Hiện có 43 địa điểm đang hoạt động trong khu vực MENAT và 9Round dự kiến mở 200 địa điểm vào năm 2034.

Hudson cho biết: “Khi chúng tôi tiếp tục phát triển sự hiện diện của thương hiệu, vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi mọi người ở mọi nơi trên thế giới có thể truy cập 9Round để trở nên mạnh mẽ hơn, cả về tinh thần và thể chất, trong 30 phút.

Ngoài 17 quốc gia nơi 9Round hiện đang mở và hoạt động, thương hiệu này đã đạt được thỏa thuận mở rộng trong tương lai ở sáu quốc gia khác bên ngoài Trung Đông và Hàn Quốc: Châu Âu, Oman, Ai Cập, Panama, Indonesia và Qatar.

Source: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise