ACE HARDWARE Vượt Mặt Burger King, Xếp Hạng #4 Top 400 Nhượng Quyền

ACE Hardware, thương hiệu dụng cụ cải tiến nhà cửa – nhà bán lẻ lớn nhất trên thế giới, đã tăng từ vị trí thứ 5 lên vị trí thứ 4 trong danh sách 400 Thương Hiệu Nhượng Quyền hàng năm của Franchise Times. Danh sách 400 thương hiệu nhượng quyền hàng đầu của Franchise Times là bảng xếp hạng hàng năm của 400 hệ thống nhượng quyền lớn nhất ở Hoa Kỳ theo doanh số bán hàng trên toàn hệ thống toàn cầu, dựa trên kết quả hoạt động của năm trước đó.

ACE Hardware đã liên tục đứng trong top 10 trong danh sách nhượng quyền uy tín, bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu khác bao gồm McDonalds, 7-Eleven và KFC. ACE Hardware đã vượt qua Burger King để giành vị trí số 4, tăng doanh số bán hàng lên hơn 21%, tương đương với mức tăng 3,5 tỷ đô la. Sự tăng trưởng của ACE Hardware đánh dấu mức tăng doanh số bán hàng bằng đô la tốt nhất trên tất cả các nhượng quyền thương mại vào năm ngoái.

John Surane, Phó Chủ tịch Điều hành, Giám đốc Kinh doanh và Bán hàng tại ACE Hardware chia sẻ chiến lược phát triển của thương hiệu: “Chúng tôi đã di chuyển với tốc độ chóng mặt để thực hiện ba giai đoạn chính trong chiến lược kỹ thuật số của mình.

  • Giai đoạn 1: Khắc phục nhanh (theo dõi và hủy đơn đặt hàng và tích hợp chương trình Phần thưởng của Ace)
  • Giai đoạn 2: “Game Changer” – Người thay đổi cuộc chơi(quy trình nhận đơn đặt hàng và ứng dụng dành cho người tiêu dùng trên thiết bị di động)
  • Giai đoạn 3: Chuyển đổi (trợ giúp di động và dịch vụ vận chuyển “găng tay trắng”).

Đội ngũ tiếp thị, kỹ thuật số và CNTT của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để đưa ra thị trường hơn 660 cải tiến cho nền tảng khi các cửa hàng và khách hàng yêu cầu”.

VF Franchise Consulting vinh dự khi là đại diện độc quyền của thương hiệu ACE Hardware tại Việt Nam trong nhiều năm nay, và góp phần mang ACE Hardware đến khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, ACE Hardware đang trên đà mở hơn 170 cửa hàng mới chỉ trong năm 2021 và đã mở hơn 900 cửa hàng trong 5 năm qua, giúp đạt doanh thu toàn cầu hơn 20 tỷ USD.

“ACE vinh dự được Franchise Times công nhận là một trong những thương hiệu nhượng quyền thương mại hàng đầu vào năm 2021 và chúng tôi rất vui mừng khi nhảy vọt lên vị trí thứ 4 trong danh sách ấn tượng này,” John Kittell, Phó Chủ tịch, Hoạt động Bán lẻ và Kinh doanh Mới tại Ace Hardware cho biết,Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã thấy không chỉ trong năm nay mà trong năm năm qua, là minh chứng cho cam kết và sự lãnh đạo của các chủ cửa hàng độc lập của chúng tôi, những người làm việc chăm chỉ để cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời mỗi ngày để phục vụ khách hàng và hỗ trợ cộng đồng địa phương.”.

ACE Hardware là hệ thống nhượng quyền với hơn 5,500+ cửa hàng tại hơn 70+ quốc gia. Trong mạng lưới ACE Hardware toàn cầu, những người nhận quyền/nhà đầu tư hoặc các nhà bán lẻ không chỉ sở hữu các cửa hàng cá nhân của họ mà còn đóng vai trò là cổ đông trong tổ chức. Không giống như hoạt động nhượng quyền thương mại truyền thống, nhà đầu tư Ace Hardware không phải trả phí nhượng quyền thương mại hoặc phí bản quyền liên tục.

Để nhận nhượng quyền ACE Hardware tại khu vực miền Bắc Việt Nam, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn.

Thương hiệu pizza lớn thứ 3 thế giới – LITTLE CAESARS PIZZA xếp hạng #22 trong danh sách này. Để nhận nhượng quyền pizza LITTLE CAESARS, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn.

PR NEWS WIRE (VN Franchise lược dịch)

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise