AEON mở trung tâm mua sắm thứ ba tại Hà Nội và dự án 25 cửa hàng vào năm 2025

Công ty bán lẻ khổng lồ Nhật Bản AEON tuyên bố sẽ xây dựng trung tâm mua sắm thứ ba tại Hà Nội và sẽ chi 280 triệu USD cho dự án, sẽ được khai trương vào năm 2020. Yasutsugu Iwamura, Tổng Giám đốc Trung tâm thương mại AEON tại Việt Nam đã công bố trong một cuộc họp với người Việt Nam Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và cho biết công ty có kế hoạch xây dựng 20 trung tâm thương mại tại Việt Nam vào năm 2025.

Hiện tại AEON có bốn trung tâm hoạt động trong nước tại các thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương và hai trung tâm khác hiện đang được xây dựng, bao gồm một trung tâm mua sắm mới ở Hải Phòng.

Trung tâm thương mại AEON tại quận Bình Tân của thành phố Hồ Chí Minh

Yasutsugu cho biết nhà bán lẻ hy vọng sẽ có quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam và có kế hoạch tăng xuất khẩu nông sản Việt Nam sang Nhật Bản. AEON ước tính rằng họ sẽ tăng gấp đôi nhập khẩu hiện tại lên 500 triệu USD vào năm 2020 và lên 1 tỷ USD vào năm 2025.

Theo thống kê của AEON, nhập khẩu Việt Nam của công ty đã tăng 7,6% trong năm 2018 và được định giá ở mức $ 245 triệu USD. Các mặt hàng quần áo chiếm 55% tổng số với trị giá 135 triệu USD.

Để tăng số lượng và giá trị sản phẩm Việt Nam mà công ty nhập khẩu, AEON đã cam kết cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà cung cấp Việt Nam để cho phép họ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản của Nhật Bản.

Nông nghiệp và thực phẩm dự kiến ​​sẽ chiếm một tỷ lệ lớn trong tăng trưởng trong tương lai và Eiji Shibata, Giám đốc Kinh doanh & Hậu cần tại AEON đã nói rằng thực phẩm cuối cùng sẽ tăng lên khoảng 70% tổng doanh số của nhà bán lẻ tại Nhật Bản.

Nguồn: vietnambusiness

VNFRANCHISENhượng Quyền Thương Hiệu

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise