AEON Việt Nam khai trương trung tâm thương mại thứ hai tại Hà Nội

AEON Vietnam đã khai trương trung tâm mua sắm thứ hai tại Hà Nội.

aeon-vietnam-khai-truong

Nằm ở quận Hà Nội Hà Nội phía tây nam Hà Đông, trung tâm thương mại ba tầng chiếm diện tích 22.700m2, với 221 khách thuê bán lẻ bao gồm thực phẩm, thời trang, đồ gia dụng và giải trí. Trung tâm mua sắm mới mang đến hơn 40 thương hiệu mới cho thành phố bao gồm trà Koi, The, Dune London, Idoome, Jack & Jones, Kipling và Typo.

Trước lễ khai mạc, Tổng giám đốc của Aeon Vietnam, Nishitohge Yasuo, cho biết thị trường bán lẻ Việt Nam đang thay đổi và ngày càng cạnh tranh. Ông cho biết Aeon Mall muốn mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng, không chỉ để mua sắm mà còn để vui chơi, giải trí và kết nối gia đình.

Người phát ngôn của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cho biết ông hy vọng Ha Dong Aeon Mall sẽ trở thành nơi cung cấp thông tin về văn hóa Nhật Bản. Và tôi hy vọng nhiều người ở Hà Nội đến Aeon Mall Hà Đông để có thể cảm nhận được một bầu không khí rất Nhật Bản tại Hà Nội.

Trung tâm thương mại Aeon đầu tiên tại Hà Nội được khai trương vào năm 2015. Tập đoàn Nhật Bản đã mở rộng mạng lưới với ba người khác ở tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Một trung tâm mua sắm Aeon khác đang được xây dựng tại thành phố cảng Hải Phòng.

Theo InsiderRetail

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise