%Arabica – chuỗi cà phê được yêu thích nhất Nhật Bản ra mắt tại Việt Nam

%Arabica, thương hiệu cà phê đến từ Nhật Bản, sẽ mở rộng sang Việt Nam bằng hợp tác nhượng quyền với The Kho Group – Tập đoàn đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông. Cửa hàng đầu tiên sắp được khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Ba năm sau khi công bố địa điểm của cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, %Arabica cuối cùng đã hoàn thành cửa hàng trong khu “Chung cư cà phê” nổi tiếng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ sầm uất. Công ty sáng tạo Cigue của Pháp đã sử dụng các yếu tố kiến trúc địa phương đồng thời kết hợp thẩm mỹ thiết kế tối giản đặc trưng của thương hiệu trong quán cà phê rộng 100 mét vuông.

Theo Vynce Nguyen, GM của The Kho Group: “Địa điểm là một trong những tiêu chí quan trọng nhất đối với %Arabica khi mở tại khu vực mới.” Tòa nhà “Chung cư cà phê” Nguyễn Huệ được chọn sau khi họ hoàn thành việc khảo sát địa điểm kỹ lưỡng.

Nguyen cho biết % Arabica hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm cà phê mới tại một thị trường vốn đã nổi tiếng với văn hóa uống cà phê. Cửa hàng Việt Nam sẽ phục vụ thực đơn mà công ty đang sử dụng ở các thị trường khác. 

Ngoài ra, %Arabica tiết lộ rằng họ hiện đang xây dựng cửa hàng thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh, cửa hàng này sẽ nằm trong trung tâm thương mại Diamond Plaza. Sau đó thương hiệu sẽ phát triển nhiều cửa hàng hơn ở các thành phố khác của Việt Nam, bao gồm Hội An, Hà Nội và Phú Quốc. 

Kenneth Shoji thành lập %Arabica và ra mắt địa điểm đầu tiên tại Nhật Bản trước khi nhượng quyền thương mại sang Trung Quốc, Campuchia, Mỹ, Thái Lan, Hồng Kông và Đài Loan. Vào tháng 9/2022, %Arabica đã khai trương cửa hàng hàng đầu tiên ở Hàn Quốc và thương hiệu cũng đang có kế hoạch nhượng quyền thương mại cho Canada, Ấn Độ, Pháp và Philippines.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise