% Arabica mở xưởng rang đầu tiên tại Indonesia

Tập đoàn cà phê boutique Nhật Bản đang tìm cách khẳng định mình là ‘người đóng vai trò quan trọng’ trong ngành cà phê của Indonesia và đã mở một xưởng rang cà phê ở Jakarta để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với thương hiệu % Arabica

% Arabica đã đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với cà phê của mình ở Indonesia bằng cách mở cơ sở rang xay đầu tiên ở nước này.

Xưởng rang có trụ sở tại Jakarta là địa điểm thứ tư của % Arabica tại thủ đô Indonesia và thứ năm tại quốc gia này sau khi khai trương cửa hàng ở Bali vào tháng 8 năm 2022.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Ciguë có trụ sở tại Paris, cửa hàng có xưởng rang xay trung tâm, nơi đặt máy rang cà phê Probat UG22 cổ điển, bên cạnh quầy cà phê nơi phục vụ thực đơn cà phê đặc sản của % Arabica.

Xưởng rang sẽ cung cấp hạt cà phê cho các cửa hàng của % Arabica tại Indonesia. UG22 có thể rang khoảng 22kg hạt cà phê mỗi mẻ.

“Việc khai trương % Arabica Jakarta Roastery là một phần trong cam kết của chúng tôi với tư cách là công ty chủ chốt trong ngành cà phê trong nước. Astrid Kusumadewi, Tổng giám đốc của % Arabica Indonesia cho biết: Công suất tăng lên của nhà máy rang xay có nghĩa là chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đối với cà phê hảo hạng của % Arabica.

Indonesia là thị trường lớn thứ tư chung của % Arabica – bên cạnh Singapore – tính theo cửa hàng. Nhóm quán cà phê boutique đã mở cửa hàng đầu tiên tại quốc gia này vào tháng 2 năm 2021 và hiện điều hành 134 cửa hàng trên toàn cầu.

Chuỗi cà phê có trụ sở tại Kyoto cũng đã khai trương xưởng rang cà phê đầu tiên ở Oman vào tháng 11 năm 2022, thêm vào các xưởng rang cà phê ở Campuchia, Kuwait, Ả Rập Xê Út, Thái Lan và Hoa Kỳ.

Nguồn: www.worldcoffeeportal.com

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise