BEST Express tạo cơ hội kinh doanh từ mô hình nhượng quyền

BEST Express sẵn sàng chào đón các cơ hội hợp tác nhằm phát triển mạng lưới vận hành và quản lý chuyển phát nhanh hiện đại tại Việt Nam.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019, dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express đã mang đến trải nghiệm chuyển phát nhanh ứng dụng công nghệ cao cho khách hàng Việt Nam nhờ công nghệ điện toán tiên tiến với nền tảng BEST Cloud được ứng dụng trong quản lý và vận hành. Chiến lược hiện đại giúp doanh nghiệp này nhanh chóng trở thành đơn vị chuyển phát nhanh đáng tin cậy của các đối tác thương mại điện tử.

Nhằm nhân rộng mô hình vận hành và quản lý chuyển phát nhanh hiện đại này, BEST Express đang bắt tay với các nhà đầu tư Việt Nam để trao quyền làm chủ cho những doanh nhân đang muốn phát triển mạng lưới chuyển phát nhanh của riêng mình, nhằm góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng ngành thương mại điện tử.

Dây chuyền phân loại hàng hóa của BEST Express. Ảnh: BEST Express.

Dây chuyền phân loại hàng hóa của BEST Express. Ảnh: BEST Express.

Năm 2019, theo báo cáo của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), tốc độ tăng trưởng của thương mại điện tử tại Việt Nam đạt 32%. Hiệp hôi dự báo tốc độ tăng trưởng của năm 2020 sẽ tiếp tục duy trì ở mức trên 30%, khi đó quy mô thương mại điện tử Việt Nam sẽ vượt con số 15 tỷ USD.

Còn theo báo cáo của EMS, doanh thu thương mại điện tử Việt Nam đứng thứ 4 khu vực với hơn ba triệu đơn hàng xử lý mỗi ngày. Ngoài ra, Covid-19 đã đưa người tiêu dùng đến gần hơn thói quen hoàn toàn mới – mua sắm trực tuyến nhằm tận dụng lợi ích từ sự thuận tiện, an toàn. Điều này cho thấy thương mại điện tử se còn tiếp tục phát triển, góp phần kéo theo tiềm năng của ngành logistics.

Nhận thấy tiềm năng đó, BEST Express mang đến thị trường Việt Nam mô hình nhượng quyền dịch vụ chuyển phát nhanh đầy tiềm năng. Thông qua việc kết nối các bưu cục nhượng quyền với mạng lưới sẵn có tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, đồng thời kế thừa mạng lưới dịch vụ và ứng dụng công nghệ quản lý từ BEST Express, các đối tác có thể mở rộng phạm vi phục vụ mà không cần phải đầu tư thêm kinh phí để xây dựng mạng lưới. Đây được xem là cách tiếp cận thị trường hiệu quả nhờ kết hợp thế mạnh của công nghệ, sự phát triển của mạng lưới với với sự am hiểu thị trường địa phương.

Với những lợi thế nổi bật cùng tiềm năng phát triển của thị trường logistics, xu hướng nhượng quyền logistics đã nở rộ trên thế giới, với một số cái tên nổi bật như YTO Express, STO Express, SF Express. Sự bùng nổ của thương mại điện tử kéo theo sự phát triển của dịch vụ vận chuyển. Hình thức nhượng quyền thương hiệu hứa hẹn tạo cơ hội khởi nghiệp tiềm năng.

Sở hữu ưu thế về nhà kho nền tảng công nghệ đám mây, BEST Express đã mang tới nhiều lợi ích cho người sử dụng với độ phủ lên tới hơn 97%, hơn 3.000 nhân viên giao hàng trên toàn quốc. Để nâng cao năng lực phục vụ, sắp tới công ty này sẽ khai trương trung tâm xử lý hàng hóa lớn nhất của mình tại khu vực Đông Nam Á, hứa hẹn góp phần gia tăng tốc độ xử lý và rút ngắn thời gian giao nhận toàn hành trình.

BEST Express được nhiều đối tác thương mại điện tử và homeshopping lựa chọn. Ảnh: BEST Express.

BEST Express được nhiều đối tác thương mại điện tử và homeshopping lựa chọn. Ảnh: BEST Express.

Dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express hiện là đối tác chuyển phát nhanh tin cậy của các sàn thương mại điện tử hàng đầu trong nước như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki và các đối tác homeshopping như VGS Shopping, SCJ, VTV Huyndai… Với nền tảng công nghệ cao, quản lý vận hành đơn hàng dễ dàng và uy tín, việc hợp tác kinh doanh nhượng quyền chuyển phát nhanh cùng sự hỗ trợ của BEST Express hứa hẹn giàu tiềm năng phát triển.

Thành lập vào năm 2007 và niêm yết tại sàn chứng khoán New York năm 2017, BEST Inc. là nhà cung cấp dịch vụ logistics và các giải pháp về chuỗi cung ứng thông minh trên toàn cầu. Mạng lưới dịch vụ của BEST Inc. hiện phủ sóng tại hơn 20 quốc gia, cung cấp đến khách hàng 8 loại hình dịch vụ chuỗi cung ứng với các giá trị gia tăng toàn diện.

Nguồn: Vnexpress

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise