BRICKS 4 KIDZ ĐẠT GIẢI “CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TỐT NHẤT CHO TRẺ EM TIỂU HỌC”

Bricks 4 Kidz đã được trao danh hiệu “Chương trình Giáo dục Tốt nhất cho Trẻ em Tiểu Học” của giải thưởng “Lựa chọn của Phụ huynh” (tạm dịch) năm 2021, theo thông báo của Creative Learning Corporation, công ty mẹ của Bricks 4 Kidz. Bricks 4 Kidz là thương hiệu giáo dục và bồi dưỡng STEAM cho trẻ em  lớn nhất thế giới từ Hoa Kỳ

Để trở thành Người chiến thắng của giải “Lựa chọn của Phụ huynh”, các sản phẩm phải trải qua một quy trình phê duyệt nghiêm ngặt với hơn 50 tiêu chí, bao gồm kỹ năng tư duy, xây dựng nhân vật, tương tác, dễ sử dụng, đổi mới, chất lượng, độ bền và tư duy sáng tạo. Với hơn 300 đề cử, chỉ có 20 sản phẩm và chương trình hàng đầu được chọn là “Lựa chọn của phụ huynh năm 2021 “. Trang web của Giải thưởng Lựa chọn của Phụ huynh là nền tảng hàng đầu giới thiệu các chương trình và sản phẩm đã được phụ huynh kiểm tra và chấp thuận cho trẻ em.

Robyn Ewing, Giám đốc Điều hành Tiếp thị và Công nghệ cho biết: “Được chọn là người chiến thắng Giải thưởng Lựa chọn của Phụ huynh là một vinh dự, vì chúng tôi đã thấy sự phát triển và thay đổi tích cực trong các học sinh đã tham gia các chương trình. Học sinh của chúng tôi không chỉ học về toán học, khoa học, công nghệ và các khái niệm kỹ thuật, mà còn học cách làm việc hợp tác, suy nghĩ sáng tạogiải quyết vấn đề, một cách vui vẻ và không căng thẳng”.

Bricks 4 Kidz nhấn mạnh nhiều nguyên tắc học tập khác nhau thông qua các chương trình giáo dục phương pháp STEAM, sử dụng LEGO® Bricks, đồ chơi cho trẻ em bán chạy nhất thế giới. Chương trình giảng dạy được thiết kế để phát triển các kỹ năng cảm xúc và xã hội, nâng cao lòng tự trọng, cải thiện kỹ năng vận động và tham gia vào các phong cách học tập khác nhau thông qua việc hoàn thành các dự án.

Các chương trình Bricks 4 Kidz cho phép trẻ em từ 3-13 tuổi trở lên thỏa sức sáng tạo và xây dựng các mô hình LEGO® thú vị, thông qua các bộ dự án và kế hoạch mô hình độc quyền. Trẻ em được hưởng lợi từ các chương trình này trong một môi trường tôn vinh sự thể hiện bản thân nhưng vẫn thư giãn và hấp dẫn.

BLOOMBERG (VN Franchise lược dịch)

Để nhượng quyền thương hiệu giáo dục STEAM Bricks 4 Kidz, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc gọi số 028 6766 6066.

Tin liên quan

1/ Giáo dục kỹ năng mềm & kỹ năng tư duy: Chìa khóa dẫn đến THÀNH CÔNG

2/ Nhượng quyền thương hiệu giáo dục STEAM Lớn Nhất Thế Giới từ HOA KỲ

3/ Bricks 4 Kidz tiến vào thị trường Ấn Độ bằng nhượng quyền

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise