Bricks 4 Kidz Thành Công Ký Kết Nhượng Quyền Độc Quyền Tại Ấn Độ

 

Creative Learning Corporation, công ty mẹ của thương hiệu nhượng quyền giáo dục STEAM – Bricks 4 Kidz thông báo về việc mở rộng thương hiệu sang Ấn Độ.

Bricks 4 Kidz là nhà cung cấp giáo dục phương pháp STEAM  lớn nhất hế giới, và là thương hiệu bồi dưỡng – đào tạo trẻ em được trao giải thưởng số 1 trong 3 năm liên tục. Bricks 4 Kidz đã ký kết thỏa thuận nhượng quyền chính với FranGlobal để tiến vào thị trường Ấn Độ. Kế hoạch phát triển là mở rộng thêm hơn 50 địa điểm thông qua hình thức nhượng quyền thương mại, tăng cường sự hiện diện và ảnh hưởng của thương hiệu trong khu vực.

Nhận xét về sự hợp tác, bà Venus Barak, Giám đốc điều hành FranGlobal cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng với sự hợp tác cùngBricks 4 Kidz, một thương hiệu hàng đầu toàn cầu về giáo dục STEAM cho trẻ em với cách thức thú vị nhất. Bricks 4 Kidz giúp các em xây dựng kỹ năng nhận thức của mình và phát triển nhân cách tổng thể. Chương trình đào tạo Bricks 4 Kidz sẽ trở nên quan trọng hơn trong tương lai, bởi lẽ khái niệm “giáo dục” không còn giới hạn trong học thuật. Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho Bricks 4 Kidz tiến vào các thành phố lớn trong cả nước. Chúng tôi hy vọng sẽ làm việc cùng với các trường học và giáo viên trong việc có tác động tích cực đến trẻ em ”.

Bricks 4 Kidz vẫn tập trung vào thế mạnh của họ… cung cấp chương trình đào tạo kỹ năng lập trình STEAM của thế kỷ 21, theo hướng công nghệ mạnh mẽ cho trẻ em trong độ tuổi từ 3-13… theo phương pháp học tập vui vẻ & thú vị. Christopher Rego, Giám đốc điều hành của Creative Learning Corporation cho biết, “Bricks 4 Kidz rất vui khi được hợp tác với FranGlobal. Kinh nghiệm và chuyên môn của họ sẽ là vô giá khi chúng tôi tiếp tục xây dựng một chương trình bồi dưỡng – đào tạo STEAM sáng tạo đẳng cấp thế giới. Việc mở rộng của chúng tôi tại Ấn Độ diễn ra vào thời điểm mà các bậc cha mẹ đang khuyến khích con cái của họ học các kỹ năng STEAM cần thiết cho một tương lai thành công. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo mọi trẻ em đều được tiếp cận với nền giáo dục STEAM chất lượng mà chúng xứng đáng được hưởng. ”

YAHOO! FINANCE


Để nhượng quyền giáo dục STEAM Bricks 4 Kidz tại Việt Nam, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn, hoặc gọi số 028 6676 6066.

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise