Cách Beta Group nhân rộng mô hình nhượng quyền thương hiệu

Beta Cinemas, chuỗi rạp chiếu phim hướng tới tệp khách hàng là học sinh, sinh viên và người có thu nhập tầm trung. Ra đời từ 2014, đến nay chuỗi có 14 cụm rạp trải dài khắp cả nước, bao gồm: TP HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Bắc Giang, Nha Trang, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, và An Giang. Năm 2020, Beta Cinemas đạt mức định giá doanh nghiệp 1.000 tỷ đồng.

6 năm sau sự ra đời và phát triển của Beta Cinemas, Bùi Quang Minh, Chủ tịch Beta Group tiếp tục nung nấu những mục tiêu mới nhằm mang lại những tác động sâu rộng hơn đến xã hội. Chuỗi căn hộ dịch với phong cách sống hiện đại A.Plus Home dành cho người trẻ ra đời.

Mô hình ứng dụng công nghệ nhằm tối ưu hoá không gian sống tiêu chuẩn dành cho giới trẻ với chi phí hợp lý. Với mức giá thuê từ 5,5 triệu đồng mỗi tháng, khách thuê có thể sống trong một căn hộ dịch vụ dạng studio đủ tiện nghi dành cho hai người, thiết kế khép kín gồm bếp và phòng tắm. Dịch vụ và tiện ích trọn gói, không phát sinh phụ phí, bao gồm: điện, nước, giặt sấy, dọn phòng, wifi, chỗ gửi xe, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, bếp từ…

Nội thất một căn hộ dịch vụ A.Plus Home tại Hà Nội. Ảnh: Beta.

Theo ông Bùi Quang Minh, A. Plus Home đang triển khai mô hình nhượng quyền thương hiệu căn hộ dịch vụ và hình thức này thu hút sự quan tâm từ nhiều chủ đầu tư tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương…với hơn 170 căn hộ nhượng quyền mới được ký kết.

Hệ thống nhượng quyền A. Plus Home phù hợp với các chủ đầu tư từ các tập đoàn bất động sản, các chủ khách sạn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và nhóm hộ gia đình có mặt bằng cho thuê. Song song đó, doanh nghiệp có kế hoạch xây dựng mô hình flagship với 100 studio, với mức giá chỉ từ 5,5 triệu mỗi tháng bao gồm đa dạng các tiện ích hiện đại như bể bơi, phòng gym, khu vực sinh hoạt chung… và đang tìm kiếm mặt bằng tại TP HCM và Hà Nội.

Bên cạnh đó, Beta Group ấp ủ dự án giáo dục Crimson Business Institute nhằm cung cấp các khóa học về kinh doanh được cấp phép bởi Harvard đến người học Việt Nam.

Điều gì đã giúp doanh nghiệp biến nguy thành cơ, phát triển mô hình nhượng quyền trong bối cảnh thị trường khó khăn? Triển vọng nào cho lĩnh vực rạp chiếu phim? Dư địa của thị trường căn hộ dịch vụ cho người trẻ và định hướng lấn sân sang lĩnh vực giáo dục của Beta Group?… là những nội dung sẽ được doanh nhân Bùi Quang Minh – Chủ tịch Beta Group đề cập trong talk Nguy – Cơ số 6 mùa 2, phát sóng ngày 29/7 trên VnExpress.

Doanh nhân Bùi Quang Minh (Minh Beta) từng nhận học bổng toàn phần của chính phủ Australia và tốt nghiệp bằng ưu tú loại 1 tại Đại học Sydney năm 2006. Anh tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Harvard (Mỹ) năm 2014. Ngoài sự nghiệp kinh doanh, anh còn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và giải trí, từng tham gia các dự án nghệ thuật và điện ảnh với nhiều vai trò khác nhau

VNEXPRESS

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise