Câu chuyện ngành Nhà hàng và Giám đốc điều hành của Mango Tree – Trevor MacKenzie

Nhà hàng và Giám đốc điều hành của Mango Tree, Trevor MacKenzie, có một thông điệp tích cực cho những người trong ngành thực phẩm và đồ uống và hơn thế nữa trong một trong những giai đoạn kinh tế khó khăn nhất trong lịch sử sống

Food for thought: Restaurateur and CEO of Mango Tree Trevor MacKenzie the future of F&B

Thực phẩm cho suy nghĩ: Nhà hàng và Giám đốc điều hành của Mango Tree Trevor MacKenzie tương lai của F & B
CEO của Mango Tree Trevor MacKenzi nói rằng chủ nhà đã nhận ra rằng họ phải giúp các nhà khai thác sống sót bằng cách thực hiện giảm giá thuê mạnh mẽ

Vì vậy, hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói nó trở nên tốt hơn! Và nó thực sự làm. Và đó là nói từ quan điểm của một người có hơn 30 năm là một doanh nhân và đã chủ trì hơn 20 cơ hội kinh doanh nhà hàng. Tôi chưa bao giờ phải đối mặt với bất cứ điều gì như thế này, nhưng tôi vẫn muốn nói rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn.

Chúng ta có thể xem xét một tình huống như một thảm họa, hoặc chúng ta chọn xem nó như một thiết lập lại tạm thời. Một bức tranh tư duy lớn hơn có thể là một cơ chế đối phó hữu ích, nhưng cũng là cơ hội đích thực để dừng lại trong giây lát và xem xét nhân loại sẽ đi đâu và chúng ta đã trở nên điên cuồng như thế nào trong cuộc sống.

Bạn có thể tự hỏi tại sao tôi rất tích cực trong thời gian như thế này. Vâng, có một vài lý do. Một là tại thời điểm viết bài, ở Đông Á, chúng tôi đã trải qua điều này trong khoảng chín tuần.

Có một cảm giác thận trọng rằng chúng ta đang bắt đầu nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm mặc dù có một làn sóng mới về những trường hợp mới với những người trở về châu Á từ những nơi hiện đang bị nhiễm bệnh.

Tại Trung Quốc, các nhà hàng đã dần mở cửa trở lại, bao gồm cả Mango Tree. Trong khi đó, tại Hồng Kông, chúng tôi nhận được tin tích cực rằng Cây Xoài của chúng tôi đang chứng kiến ​​doanh số bắt đầu tăng 5 – 10% mỗi tuần.

Chủ nhà đã nhận ra rằng họ phải giúp các nhà khai thác sống sót bằng cách thực hiện giảm giá thuê mạnh mẽ. Họ hiểu rằng họ có thể chọn làm việc cùng nhau hoặc có không gian trống trong một thời gian dài sau đó.

Ở những nơi khác có Cây Xoài (MT), chẳng hạn như ở Philippines, chúng tôi đã đóng cửa mọi thứ trong 30 ngày như một chỉ thị của chính phủ.

Các đối tác nhượng quyền MT của chúng tôi không cho thuê, không có chi phí thức ăn, không có chi phí hoạt động hàng ngày và do đó, tổn thất tiền mặt được giảm thiểu, điều này là tích cực khi cuối cùng chúng tôi trở lại.

Ở Dubai, tương tự như nhà của chúng tôi ở Thái Lan, các nhà hàng vẫn mở cửa với các biện pháp cách xa, trước khi cuối cùng chỉ đóng cửa để giao hàng tận nhà. Ở Thái Lan, chúng tôi đã triển khai các chương trình khuyến mãi takeaway với giá 2 đô la, nhằm giúp mọi người hơn là kiếm tiền lớn, nhưng giúp chúng tôi tạo ra dòng tiền để có thể trả lương cho nhân viên.

Mỗi một người trên thế giới sẽ bị ảnh hưởng về tài chính và sẽ cần đóng vai trò của họ để giúp đỡ. Chúng tôi không thể mong đợi chính phủ làm tất cả cho chúng tôi và ở nhiều quốc gia, chính phủ không được thiết lập theo cách này. Tuy nhiên, hãy để hy vọng rằng các chính phủ học hỏi từ điều này để tạo ra các hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho tương lai.

Khi chúng tôi đang chứng kiến ​​sự đóng cửa tạm thời trong các nhà hàng của chúng tôi trên toàn thế giới, khối lượng công việc HQ của chúng tôi đã giảm đáng kể, vì vậy chúng tôi đã nhân cơ hội này để xem xét lại nền tảng của mình và làm cho chúng mạnh hơn và tốt hơn.

Từ đào tạo trực tuyến đến dạy cho các đối tác của chúng tôi về những cách mới để tạo doanh thu, tăng cường các mô hình phân phối và hiện diện trực tuyến của chúng tôi, có rất nhiều điều cần tập trung và điều đó phải đúng với hầu hết các doanh nghiệp và ngành công nghiệp.

Tình huống hoàn toàn bất ngờ này đã buộc chúng ta phải nhìn mọi thứ theo một cách mới, và buộc tất cả chúng ta phải suy nghĩ lại về cách chúng ta sẽ tiến lên sau cuộc khủng hoảng này.

Gần đây tôi đã được truyền cảm hứng bởi bài phát biểu của thị trưởng New York, nơi ông nói, đã đến lúc mọi người phải đứng lên và làm lãnh đạo, dẫn dụ, dẫn dắt trong việc giúp đỡ những người có thể bị sợ hãi, bình tĩnh, lãnh đạo để an ủi người khác , khi biết rằng họ sẽ ổn và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua điều này.

Huấn luyện viên kinh doanh của tôi đã nhắc nhở tôi gần đây về tầm quan trọng của ý nghĩa và làm thế nào nó trở thành loại tiền tệ mới.

Khi chúng ta làm những việc có ý nghĩa trên thế giới, xã hội, cộng đồng và thậm chí tại nhà riêng của chúng ta, nó đáng giá hơn nhiều so với tiền và chúng ta không nên đặt một giá trị lên một cái gì đó như ý nghĩa hoặc đóng góp. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta nên đóng vai trò là người lãnh đạo ngay bây giờ và nghĩ làm thế nào chúng ta có thể đóng góp và gia tăng giá trị trong tình huống hiện tại.

Nó truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều đến nỗi tôi cảm thấy bắt buộc phải áp dụng một cách tiếp cận tương tự. Tôi thường là một người tích cực có thể tìm thấy điều tốt trong mọi tình huống và tôi đã làm hết sức mình để truyền cảm hứng cho các đối tác nhượng quyền của mình – giao tiếp với cộng đồng của họ và tìm ra những cách nhỏ để làm những điều tốt để mọi người cảm thấy tốt hơn một chút .

Khi chúng ta cảm thấy tốt hơn, khi chúng ta không sợ hãi, chúng ta có sức mạnh để chịu đựng và sức chịu đựng là điều quan trọng ngay bây giờ.

Nguồn: VF Franchise Consulting

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise