CHĂM SÓC THỂ LỰC TẠI NHÀ ĐÚNG CÁCH MÙA DỊCH

Chăm sóc sức khỏe đúng cách tại nhà mùa dịch đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay, nhất là trong giai đoạn phong tỏa. Dưới đây là những khuyến cáo từ WHO để nâng cao sức khỏe, phòng chống COVID-19.

VẬN ĐỘNG – THỂ THAO TẠI NHÀ

Tập thể dục tại nhà giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn trí óc, giúp giữ huyết áp và cân nặng ổn định. Ngoài ra, tập thể dục giúp giảm nguy cơ của tiểu đường, đau tim, đột quỵ – đây đều là những bệnh khiến cơ thể suy yếu mạnh nếu nhiễm COVID.

Theo khuyến cáo của WHO, người trưởng thành trên 18 tuổi nên vận động ít nhất 180 phút/ tuần đối với cường độ trung bình, hoặc 75 phút/ tuần với cường độ cao. Tốt nhất, nên tập khoảng 300 phút/ tuần.

Do các phòng gym hiện không hoạt động, chúng ta nên tập theo những bài tập thể dục – thể thao được thiết kế bởi chuyên gia/ huấn luyện viên. Những bài tập này giúp tăng cường hiệu quả khi tập luyện, và tránh rủi ro, chấn thương không cần thiết.

CHẾ ĐỘ ĂN KHOA HỌC

Nguồn: Internet

Mọi chế độ ăn uống khoa học đều tuân theo 2 nguyên tắc chính:

  • Giảm đồ ăn nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, hạn chế tinh bột xấu, tránh xa đồ uống có cồn. Ngoài ra, nên hạn chế thực phẩm chế biến sẵn
  • Tăng cường rau củ, các loại quả, loại hạt phù hợp…

Ngoài ra, chúng ta có thể bổ sung thêm các loại vitamin như A, C, D… để tăng cường sức đề kháng, nhưng phải sử dụng theo đúng liều lượng mà bác sĩ tư vấn.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN

Tình hình dịch bệnh ảnh hưởng sức khỏe tinh thần nhiều người, trung gian ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Trong thời gian này, chúng ta nên giữ liên lạc với bạn bè, tham gia những khóa học như học vẽ, học hát, học làm bánh… để giữ tinh thần luôn lạc quan, thư giãn đầu óc.

 

 

 

 

 

Có thể nhận thấy, nhu cầu thể dục – thể thao được tăng cao hơn bao giờ hết. Phòng gym hiện tạm thời không hoạt động được. Lớp tập gym trực tuyến “lên ngôi”. 

Hiện nay, GoFit thương hiệu sáng giá cho mô hình phòng tập gym thông minh – công nghệ cao, với hình thức phòng tập thực tế và trực tuyến. GoFit là thương hiệu phòng tập gym chú trọng công nghệ, ứng dụng công nghệ trong quản lý chất lượng tập luyện, và vận hành thương hiệu.

GOFIT – HỆ THỐNG LỚP TẬP GYM TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

GoFit thuộc tập đoàn Evolution Wellness – thương hiệu thể thao – chăm sóc sức khỏe hàng đầu Đông Nam Á, trụ sở Malaysia. 

GoFit đã phát triển hệ thống bài tập trực tuyến, nhằm đáp ứng nhu cầu vận động thể lực tại nhà đang tăng nhanh hơn bao giờ hết.

Với ứng dụng GoFit App, khách hàng chỉ cần chọn môn thể thao phù hợp và lịch học. Ứng dụng sẽ hiển thị các thông số liên quan, cho biết mức độ hiệu quả khi tập luyện của bạn.

 

 

 

 

 

 

HỆ THỐNG LỚP TẬP GYM TRỰC TUYẾN GOFIT

GoFit kết hợp với Wexer, công ty chuyên về giải pháp công nghệ cho phòng tập gym, để phát triển phân khúc lớp tập gym trực tuyến. Các lớp tập thuộc hệ thống của GoFit rất đa dạng, và được phân hóa phù hợp nhu cầu. Môn yoga gồm có lớp yoga thường và yoga cardio,  môn giãn cơ stretching gồm có lớp thường và lớp chuyên sâu… Ngoài ra, còn có nhiều môn khác như HIIT cardio, nhóm bài tập calorie torching/ tăng cơ sáu múi, nhảy zumba, hiphop..

Để tìm hiểu thêm về mô hình kinh doanh của GoFit và nhượng quyền gym GoFit tại Việt Nam, vui lòng liên hệ VN Franchise Consulting qua info@vnfranchise.vn hoặc 028 6676 6066.

** COVID-19 ACCELERATES THE MOVE TO HYBRID FITNESS

Bài viết liên quan

1/ Công thức thành công cho phòng tập gym

2/ Vì sao nên đầu tư mô hình gym boutique

 

VF FRANCHISE CONSULTING

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise