Chicken Salad Chick ký thỏa thuận “multi-unit” ở Midwest

Thương hiệu thức ăn nhanh Chicken Salad Chick đã ký hợp đồng “multi-unit” cụ thể là ba cửa hàng cho khu vực Greater Chicagoland

Chicken Salad Chick đã công bố việc ký kết một thỏa thuận “multi-unit” để ra mắt tại khu vực Thung lũng Fox của khu vực Greater Chicagoland. Thỏa thuận được ký kết dành cho ba cửa hàng và đánh dấu thương hiệu đầu tiên trong khu vực.

Thương hiệu đã ký hợp đồng với người dân địa phương Kim và Garrett Seaman, một gia đình địa phương chuyên mang thương hiệu thức ăn nhanh salad gà đến cộng đồng của họ. Thỏa thuận ba địa điểm sẽ trải dài từ Thung lũng Fox đến các khu vực Wheaton. Địa điểm đầu tiên của thỏa thuận dự kiến ​​sẽ mở ở Batavia tại 220 N Randall Rd, trước quý 4 năm 2022.

Kim Seaman cho biết: “Thung lũng Fox là một thị trường phát triển mạnh mà chúng tôi tin rằng phù hợp với thương hiệu và giá trị của Chicken Salad Chick, từ câu chuyện thành lập cho đến ngày nay.

“Chúng tôi rất vui khi có cơ hội mang sản phẩm tuyệt vời và ý tưởng độc đáo này đến với cộng đồng mà chúng tôi yêu mến. Đối với chúng tôi, đó là việc để lại ảnh hưởng đối với khu vực, hàng xóm và bạn bè của chúng tôi. Cho phép chúng tôi làm phong phú thêm cuộc sống của những người mà chúng tôi sẽ phục vụ song song đó cũng đạt dược9 những mục tiêu các tổ chức đề ra.”

Thị trường Illinois có rất nhiều cơ hội bất động sản và khả năng phát triển thị trường, Chicken Salad Chick đang tìm cách bổ sung thêm 15 địa điểm khác cho tiểu bang trong vòng 5 năm tới. Các thị trường mục tiêu là vùng ngoại ô Springfield, Champaign và Chicago.

Scott Deviney, Giám đốc điều hành của Chicken Salad Chick cho biết: “Chúng tôi đã siêng năng với chiến lược tăng trưởng vòng tròn đồng tâm của mình trong nhiều năm và biết rằng đó sẽ là một thời điểm thú vị khi cuối cùng chúng tôi cũng đến được Chicagoland.

“Chúng tôi đã đạt được một cột mốc kỷ niệm cho thương hiệu và rất biết ơn vì Kim và Garrett đang giúp chúng tôi đẩy mạnh hơn nữa việc mở rộng sang vùng Trung Tây. Sự nhiệt tình của họ đối với thương hiệu và các giá trị thân thiện phù hợp với văn hóa của chúng tôi. Họ là nhóm đầu tiên đảm bảo nhượng quyền thương mại với chúng tôi trên thị trường và chúng tôi mong đợi tác động của họ đối với cộng đồng và sự phát triển trong tương lai của họ.”

Nguồn: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise