CHUCK E. CHEESE XẾP HẠNG #3 TRONG DANH SÁCH THƯƠNG HIỆU TĂNG TRƯỞNG HÀNG ĐẦU CỦA THỊ TRƯỜNG PIZZA

Chuck E. Cheese, điểm đến ăn uống và giải trí nổi tiếng dành cho gia đình tại Mỹ, đã giành được vị trí nổi bật trong danh sách Top 100 Movers & Shakers của Pizza Marketplace cho năm 2021. Thương hiệu này đã được trao vị trí thứ 3 trong danh mục 15 Thương hiệu Tăng trưởng Hàng đầu, một thành tích ấn tượng mà nhấn mạnh sự mở rộng ổn định và thành công của công ty trong ngành.

Danh sách hàng năm, do Pizza Marketplace tổng hợp, công nhận những thương hiệu và giám đốc điều hành năng động và có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp nhà hàng và pizza. Bảng xếp hạng năm nay đặc biệt cạnh tranh, với hàng trăm thương hiệu cạnh tranh để được công nhận.

Thành tích ấn tượng của Chuck E. Cheese trong hạng mục Thương hiệu tăng trưởng hàng đầu là minh chứng cho khả năng phục hồi và nhanh nhạy của thương hiệu trước những thách thức của đại dịch. Bất chấp những khó khăn do COVID-19 gây ra, công ty vẫn tiếp tục đổi mới và mở rộng, củng cố vị thế là công ty hàng đầu trong thị trường nhà hàng và giải trí gia đình.

Ngoài thành công của thương hiệu, Giám đốc điều hành của Chuck E. Cheese, David McKillips cũng được công nhận trong danh sách 20 Giám đốc điều hành hàng đầu, một minh chứng cho khả năng lãnh đạo xuất sắc và những đóng góp của ông cho sự phát triển và thành công của công ty.

Danh sách Top 100 Movers & Shakers là một tiêu chuẩn quan trọng đối với ngành nhà hàng, với thứ hạng được các nhà phân tích, nhà đầu tư và những người trong ngành theo dõi chặt chẽ. Thành tích ấn tượng của Chuck E. Cheese trong danh sách năm nay là một dấu hiệu rõ ràng về sức mạnh và tiềm năng phát triển liên tục của công ty.

Khi thế giới thoát khỏi đại dịch và ngành nhà hàng đối mặt với những thách thức và cơ hội mới, bảng xếp hạng Top 100 Movers & Shakers của Chuck E. Cheese và việc CEO David McKillips lọt vào danh sách Top 20 Executive là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy công ty có vị thế tốt để phát triển mạnh trong những năm tới.

Chuck E. Cheese đang tìm kiếm đối tác nhượng quyền có nhiều kinh nghiệm F&B để phát triển thương hiệu tại Việt Nam và các quốc gia Châu Á khác. Để biết thêm thông tin về nhượng quyền Chuck E. Cheese, vui lòng truy cập Chuck E. Cheese

hoặc liên hệ với chúng tôi tại info@vnfranchise.vn ; (028) 6676 6066

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise