Chuỗi phòng khám Med247 gọi vốn thành công từ quỹ KK

Startup chuỗi phòng khám đa khoa ứng dụng số Med247 ra đời hồi tháng 7 rồi, vừa công bố nhận nguồn vốn hạt giống đầu tiên từ KK Fund và một số nhà đầu tư thiên thần khác, trong đó có bác sĩ Jin Hian Goh – cựu giám đốc điều hành cấp cao tập đoàn chăm sóc sức khỏe Parkway (Singapore).

Không tiết lộ con số cụ thể, giám đốc điều hành Trương Vũ Tuấn chỉ chia sẻ nguồn vốn này sẽ dành đầu tư mở rộng quy mô Med247 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, đồng thời hoàn thiện hệ thống quản lý chuỗi phòng khám của công ty. Song song đó, đẩy mạnh đào tạo đội ngũ chuyên môn, hướng đến chuẩn hóa tất cả các quy trình hoạt động hiện tại.

chuoi-phong-kham-med247-goi-von-thanh-cong-tu-quy-kk

CEO Med247 cho biết sẽ “lắng nghe cơ hội” và chọn nhà đầu tư phù hợp để mở rộng quy mô càng nhanh càng tốt. Ảnh: Med247.

CEO Trương Vũ Tuấn, người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ đã thành lập Med247 cùng với bác sĩ Nguyễn Phong, người có hơn 10 năm hành nghề tại một bệnh viện lớn tại Hà Nội. Bác sĩ Phong hiện đảm nhận vai trò giám đốc chuyên môn của Med247.

Hoạt động theo mô hình O2O (online to offline), Med247 là phòng khám đa khoa kết hợp ứng dụng số hóa. Phòng khám thực đầu tiên đã ra mắt tại Hà Nội hồi tháng 7, theo đó quy trình khám chữa bệnh được thực hiện đồng thời thông qua ứng dụng y tế thông minh từ xa và hệ thống phòng khám thực Med247.

CEO Tuấn cho biết yếu tố cốt lõi của Med247 là hệ thống quản lý giúp kết nối chuỗi phòng khám trên nền tảng ứng dụng di động để bệnh nhân có thể tương tác dễ dàng và tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Med247 còn mở kèm dịch vụ phát thuốc tận nhà.

“Dựa vào cộng đồng đang có khoảng 17.000 người trên nền tảng mạng xã hội, chúng tôi nhắm chuyển đổi sang hệ sinh thái của Med247 để phát triển lâu dài. Chuỗi phòng khám Med247 cũng nhắm tập trung vào 4 chuyên khoa gồm nhi, nội, siêu âm và xét nghiệm với khoảng từ 8-10 phòng khám được mở trong hai năm tới,” CEO Tuấn nói với Forbes Việt Nam.

Ứng dụng Med247 tính đến nay có khoảng 1.000 người đăng ký và khoảng 600 lượt khám trên cả hai kênh online và offline, Trương Vũ Tuấn cho biết.

KK Fund là quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở ở Singapore, chuyên rót vốn hạt giống vào các startup ứng dụng di động ở Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan. Hồi năm 2018, KK cũng đầu tư vào một startup Việt Nam khác là nền tảng tuyển dụng JobHop.

Forbes Việt Nam.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise