Chuỗi salon hàng đầu tại Mỹ-Phenix Salon Suites tiếp tục mở rộng với hơn 50 địa điểm

Phenix Salon Suites, thương hiệu nhượng quyền salon hàng đầu trên toàn nước Mỹ, đang tiếp tục phát triển thịnh vượng cùng với nhà điều hành nhượng quyền lớn nhất, Kevin Davis.

 

Kevin, người đầu tiên gia nhập thương hiệu vào năm 2012 với tư cách là người nhận quyền thứ hai, có 51 địa điểm mở trên khắp New York, New Jersey, Connecticut, Maryland, Virginia, North Carolina, Washington D.C. và California.

 

Sau khi mở tám địa điểm vào quý 3 năm 2022, Kevin cũng đang trên đà mở thêm năm địa điểm trước khi kết thúc quý 4 năm 2022. Anh có thêm 22 địa điểm hiện đang được phát triển khắp New York, New Jersey, Connecticut, Maryland, Virginia, Bắc Carolina, Washington D.C. và California.

 

Kevin bắt đầu sự nghiệp của mình trong việc nhượng quyền trong ngành nhà hàng và chuyển sang các dãy phòng salon khi anh ấy đã chán với các hoạt động hàng ngày của quyền sở hữu nhà hàng và tìm kiếm mô hình sở hữu bán vắng mặt.

 

Ngoài việc sở hữu và điều hành các địa điểm của riêng mình, Kevin đã góp phần xây dựng thương hiệu Phenix và giúp thúc đẩy sự phát triển của 11 địa điểm hiện thuộc sở hữu của các đối tác nhượng quyền khác.

 

Kevin cho biết: “Sau lần đầu tiên đầu tư vào Phenix vào năm 2012, rõ ràng là mô hình này rất mạnh. “ Với tư cách là một nhà đầu tư, lợi nhuận gần như tức thì khi các chuyên gia phong cách sống bày tỏ việc quan tâm và  muốn thuê các dãy phòng suite, cũng như từ những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.”

 

Kevin cho biết: “Điểm mấu chốt “ăn tiền” của mô hình Phenix là khả năng mở rộng của nó – tôi có 51 địa điểm mở trên toàn nước Mỹ và công việc hàng ngày đối với tôi là rất ít, đó là lý do tại sao tôi có thể liên tục phát triển ở nhiều tiểu bang.”

 

Củng cố danh tiếng của mình như một trong những nhượng quyền thương mại phát triển nhanh nhất, thương hiệu đang vượt quá kỳ vọng tăng trưởng vào năm 2022 với mục tiêu ký hơn 25 thỏa thuận nhượng quyền bổ sung trước cuối năm nay.

 

Gina Rivera, người sáng lập Phenix Salon Suites cho biết: “Sau hơn một thập kỷ kinh doanh, chính những người nhận quyền như Kevin đã giúp Phenix phát triển mạnh mẽ. “Là một bên nhận quyền đã tham gia hoạt động kinh doanh của chúng tôi từ rất sớm, anh ấy đã là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của chúng tôi khi chúng tôi đã nỗ lực để mở rộng quy mô của Phenix trên toàn quốc và quốc tế.

 

“Anh ấy là một ví dụ điển hình về một bên nhận quyền hiểu rõ sứ mệnh của thương hiệu, chúng tôi mang đến cho các chuyên gia phong cách sống cơ hội sở hữu công việc kinh doanh của riêng họ, kết hợp với cơ hội mở rộng thực sự và củng cố danh mục đầu tư. Giờ đây, ở vị trí mạnh nhất mà chúng tôi từng có với tư cách là một thương hiệu, chúng tôi rất háo hức được thấy Kevin tiếp tục mở rộng quy mô với chúng tôi và hưởng lợi từ mô hình Phenix. ”

Nguồn: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise