Chuỗi Sủi Cảo Brooklyn Dumpling ký thỏa thuận nhượng quyền thương mại quốc tế đầu tiên

Thương hiệu đang trên đà đạt quỹ đạo tăng trưởng với mục tiêu là 250 đơn vị đang được phát triển trong vòng hai năm tới.

Củng cố vị thế là một trong những thương hiệu nhượng quyền bán bánh bao tự động phát triển nhanh nhất quốc gia, Chuỗi Sủi Cảo Brooklyn Dumpling đã ký một thỏa thuận đa đơn vị quốc tế để mang khái niệm phổ biến đến Vancouver, Canada.

Đứng đầu thỏa thuận quốc tế đầu tiên của thương hiệu là người được nhượng quyền Grace Lovret, một người New York bản địa, người đã mang đến nền tảng đa dạng về quản lý, kế toán, đầu tư và sản xuất giải trí cho Brooklyn Dumpling Shop.

“Sau khi trải nghiệm những món ăn tuyệt vời, tôi đã mời Stratis (người sáng lập) làm khách mời trong podcast của tôi trên iHeart Radio. Khi nghe Stratis nói về khái niệm cực kỳ đổi mới này và kế hoạch mở rộng ra nhiều thị trường hơn trong nước và quốc tế của anh ấy, tôi biết đó là một cơ hội mà tôi không thể bỏ qua,” Grace nói. “Đây là thời điểm thú vị đối với cửa hàng Brooklyn Dumpling và tôi mong muốn được trở thành một phần trong câu chuyện phát triển quốc tế của thương hiệu và đưa thương hiệu đến một trong những địa điểm yêu thích của tôi, Vancouver.”

Hợp tác với công ty phát triển nhượng quyền thương mại, Fransmart, Brooklyn Dumpling Shop đang nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc với hơn 80 đơn vị đang được phát triển và có kế hoạch phát triển quốc tế hơn nữa trên khắp Canada và hơn thế nữa. Thương hiệu này đang trên đà đạt được quỹ đạo tăng trưởng mục tiêu là 250 đơn vị đang được phát triển trong vòng hai năm tới.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Stratis Morfogen cho biết: “Đây chắc chắn sẽ là giao dịch đầu tiên trong số nhiều giao dịch quốc tế của thương hiệu và chúng tôi mong muốn chốt được nhiều giao dịch hơn nữa để đưa Brooklyn Dumpling Shop đến nhiều lãnh thổ Canada hơn nữa”. “Nền tảng kinh doanh vững chắc của Grace khiến cô ấy trở thành một đối tác hoàn hảo cho công việc kinh doanh đầu tiên của chúng tôi bên ngoài Hoa Kỳ.”

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise