Chuỗi trà sữa nhượng quyền Mixue khai trương cửa hàng đầu tiên tại Úc

Sau nhiều năm thành công ở thị trường đồ uống Đông Nam Á, Mixue, chuỗi cửa hàng trà nổi tiếng của Trung Quốc, đã mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu bằng cách mở địa điểm nhượng quyền đầu tiên tại Sydney, Úc.

Cửa hàng mới này tọa lạc ở trung tâm mua sắm World Square, thành phố Sydney và được khai trương vào ngày 12/2 vừa qua. Hai địa điểm nhượng quyền nữa sắp khai trương ở Brisbane và Melbourne. Động thái này đánh dấu một bước tiến quan trọng đối với thương hiệu.

Thị trường trà sữa đang phát triển của Úc đã thu hút sự chú ý của một số công ty lớn trong ngành. Gong Cha, gã khổng lồ trà sữa toàn cầu, đã công bố kế hoạch mở thêm 17 cửa hàng mới trên 118 cửa hàng hiện có tại Úc. Trong khi đó, Gotcha và Chatime đều bày tỏ sự quan tâm đến việc ưu tiên thị trường Úc. Việc Mixue gia nhập thị trường nhấn mạnh tiềm năng phát triển trong lĩnh vực trà sữa tại Úc.

Với 21.000 cửa hàng ở Trung Quốc và hơn 600 cửa hàng trên 11 quốc gia châu Á khác, Mixue đã xây dựng được lượng khách hàng trung thành với các sản phẩm trà chất lượng cao, giá cả bình dân và thiết kế hiện đại. Năm 2018, thương hiệu này đã có bước đột phá đầu tiên ra phát triển ra nước ngoài, khai trương cửa hàng nhượng quyền tại Việt Nam. Nhờ mức giá nhượng quyền thấp, Mixue đã đi từ 36 cửa hàng vào năm 2007, bắt đầu hoạt động mô hình nhượng quyền, lên hơn 7200 cửa hàng vào năm 2017 và sau đó là hơn 21.000 cửa hàng hiện nay.

Với mục tiêu mở rộng ra thêm các thị trường nước ngoài, Mixue hiện đã đăng ký bản quyền thương hiệu tại 30 thị trường khác nhau, bao gồm Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Kyrgyzstan và Uzbekistan.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise