CHUYỂN ĐỔI SANG MÔ HÌNH HYBRID WORKING TĂNG MẠNH

Nguồn: FMJ

Theo IWG, tập đoàn văn phòng linh hoạt hàng đầu hiện nay, hợp đồng nhượng quyền thương mại chuyển đổi sang mô hình làm việc kết hợp (hybrid working) do ảnh hưởng của Covid-19 tăng 350% trong nửa đầu năm 2021 so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể, là số lượng văn phòng linh hoạt tăng 350%. 

Tổng cộng 20 đối tác nhượng quyền mới đã gia nhập thương hiệu IWG (chính thức là Regus) từ tháng 1 đến cuối tháng 6, dự kiến mở hơn 110+ văn phòng linh hoạt trên toàn thế giới.

Mark Dixon, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành IWG cho biết: “Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đang lên kế hoạch cho mô hình văn phòng tích hợp cho tương lai. Trên thực tế, nghiên cứu của chúng tôi về FTSE 100 và FTSE 250 cho thấy, số lượng doanh nghiệp niêm yết đang muốn sử dụng mô hình kết hợp cao gấp ba lần so với những doanh nghiệp đang tìm cách tiếp tục theo cách tương tự như trước đại dịch”.

“Trong vài năm, chúng tôi đã chứng kiến ​​các công ty trên khắp thế giới bắt đầu chuyển hoạt động của họ đến các vùng ngoại ô và thị trấn, nơi nhân viên của họ đang sinh sống. Trong suốt hai năm qua, IWG đã mở hầu hết các trung tâm mới của mình tại những khu vực ngoại ô, không phải trung tâm thành phố. ”

Ở Anh, nhu cầu về không gian làm việc linh hoạt đã tăng 15% vào tháng 6 năm 2021, so với mức trước đại dịch. Theo dữ liệu của IWG, tại Hoa Kỳ, nhu cầu đã tăng đáng kinh ngạc 43%.

Dixon nói thêm: “Làm việc kết hợp đã mang lại những lợi ích ngoạn mục cho nhân viên cũng như chủ doanh nghiệp. Đại dịch đã thúc đầy sự thay đổi trong văn hóa làm việc được đẩy nhanh bởi đại dịch là không thể đảo ngược ”.

“Tại IWG, chúng tôi đang hướng tới việc mở rộng mạng lưới của mình, chủ yếu là theo hình thức nhượng quyền, để cung cấp một không gian làm việc linh hoạt ở mọi làng quê, thị trấn và thành phố. Mô hình làm việc tương lai đã tồn tại với IWG chúng tôi nhiều năm nay, và nó sẽ chỉ được cải thiện. “

Để nhượng quyền thương hiệu văn phòng linh hoạt/ tích hợp IWG, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn.

FACILITY MANAGEMENT JOURNAL (VN Franchise lược dịch)

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise