Club Pilates ký hợp đồng đại lý nhượng quyền thương mại tại Vương quốc Anh

Club Pilates đã thông báo về việc ký kết một thỏa thuận nhượng quyền chính tại Vương quốc Anh. Thương hiệu pilates, thuộc sở hữu của Xponential Fitness, đã ký với Richard Uku, người sáng lập Tập đoàn Deblankson Fitness Group và một đơn vị nhượng quyền thương hiệu Club Pilates và thương hiệu “chị em’’ với hãng AKT, tại Hoa Kỳ.

“Richard Uku là chủ sở hữu Club Pilates dày dạn kinh nghiệm và chúng tôi mong muốn được hợp tác với anh ấy để ra mắt Club Pilates tại Vương quốc Anh,” John Kersh, giám đốc phát triển quốc tế của Xponential Fitness cho biết.

“Chúng tôi biết rằng Richard sẽ trau dồi các kỹ năng mà anh ấy đã phát triển với tư cách là chủ sở hữu ở Hoa Kỳ để mang những lợi ích thay đổi cuộc sống của pilate cho hàng triệu người Anh.”

Uku hiện có sáu studio ở New Jersey và New York. Ông lớn lên và trải qua những năm tháng thành lập ở Vương quốc Anh. Vào năm 2016, Uku đã tham gia vào Club Pilates và hiện đang có mong muốn đưa thương hiệu này đến Vương quốc Anh.

Uku cho biết: “Ở Vương quốc Anh ngày nay, máy bay thử nghiệm sử dụng máy cải cách và các thiết bị khác vẫn là một sản phẩm thích hợp trong thị trường này và không có thương hiệu nào có sự hiện diện trên toàn quốc”.

“Deblankson Fitness Group rất vui mừng được nhận trách nhiệm mang thương hiệu Club Pilates đến Vương quốc Anh.”

Nguồn : Global Franchise

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise