CÓ NÊN ĐẦU TƯ KINH DOANH PIZZA 2021 & 2022?

 

PIZZA PHỔ BIẾN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Mặc dù tác động của COVID-19 đối với ngành nhà hàng chủ yếu là tiêu cực, nhưng lại không thường xảy ra với ngành công nghiệp thức ăn nhanh và đặc biệt là đối với các chuỗi cửa hàng pizza. Nhờ mô hình kinh doanh tập trung vào giao hàngmang đi, nhiều thương hiệu bánh pizza như Domino’s và Little Caesars Pizza tiếp tục hoạt động tương đối tốt do quy mô cửa hàng nhỏ hơn.

Nhiều thương hiệu pizza sẽ tiếp tục thu lợi nhuận mạnh mẽ vào năm 2021, và những nhà nhượng quyền thương mại hàng đầu có thể vượt mức doanh thu và vượt mức tốc độ tăng trưởng thời điểm trước đại dịch vào năm 2022. Phần lớn sự tăng trưởng này sẽ được thúc đẩy bởi tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực giao đồ ăn, và theo The Business Research Company, lĩnh vực này được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 4,96% từ mức ước tính 96 tỷ đô vào năm 2020. Hành vi mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng không chỉ được thay đổi bởi COVID-19 mà sẽ tiếp tục phát triển tốt sau khi đại dịch đã qua.

Dưới đây là một số thương hiệu pizza tốt nhất để đầu tư hiện nay:

 • Pizza Little Caesars
 • Domino’s Pizza (đã có mặt tại Việt Nam)
 • Pizza Hut (đã có mặt tại Việt Nam)

LITTLE CAESARS – THƯƠNG HIỆU PIZZA LỚN THỨ 3 THẾ GIỚI

Từ cửa hàng đầu tiên được mở cửa vào năm 1959 tại Mỹ, trải qua hơn 60 năm, Little Caesars đã phát triển thành chuỗi pizza lớn thứ 3 thế giới, và cũng là chuỗi pizza mang đi lớn nhất thế giới hiện nay. Little Caesars Pizza đang có mặt tại 27 quốc giaChâu Âu, Châu Á, Trung Đông và Mỹ la tinh.

Thành tựu của LITTLE CAESARS PIZZA

 • Được bình chọn là phục vụ giá trị tốt nhất tại Mỹ trong 9 năm liên tiếp.
 • Đứng nhất về giá trị và giá cả hợp lý trong 148 nhà hàng thức ăn nhanh và chuỗi nhà hàng pizza bởi Sandelman & Associates Quick-Track® 2014.
 • Năm trong top 16 Những nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh (QSR) tốt nhất được bình chọn bởi Sandelman survey.

Lý giải vì sao Little Caesars Pizza được yêu thích

Giao hàng nhanh chóng – Bạn không cần đợi chờ lâu để thưởng thức Pizza!

 • Là thương hiệu pizza mang đi lớn nhất thế giới, bạn sẽ không phải đợi chờ quá lâu để được thưởng thức những miếng bánh pizza Little Caesar nóng hổi và thơm ngon. 
 • Có hệ thống đặt món riêng – giúp việc “đặt pizza” trở nên thuận tiện và nhanh gọn hơn bao giờ hết.
 • Hình thức giao món phát triển – rất phù hợp với xu hướng kinh doanh F&B hiện nay cũng như sau dịch.

LITTLE CAESARS PIZZA – Chất Lượng Là Trên Hết

 

Để làm nên một bánh pizza hoàn hảo, Little Caesars luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu tự nhiên và tươi ngon mỗi ngày

 • Đế bánh bằng bột được chế biến mới mỗi ngày tại mỗi cửa hàng khác nhau.
 • Luôn sử dụng phô mai 100% tự nhiên.
 • Sốt được làm từ những trái cà chua tươi ngon.

Thực Đơn Linh Hoạt Cho Từng Thị Trường

Nhằm duy trì chất lượng sản phẩm luôn đồng đều ở mức tốt nhất, thực đơn của Little Caesars bao gồm ba món chính là pizza, bánh mì bơ tỏi phủ phô mai parmesan, cánh gà chế biến theo công thức riêng của Little Caesars, và những món ăn kèm được sáng tạo riêng nhằm đáp ứng thị trường của nhà đầu tư. 

Để nhượng quyền thương hiệu ẩm thực LITTLE CAESARS tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ VN Franchise qua email: info@vnfranchise.vn hoặc qua số điện thoại: 028 6676 6066.

Tác giả:

Sean T. Ngo là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của một trong những công ty tư vấn nhượng quyền hàng đầu Châu Á, VF Franchise Consulting. Anh là người Mỹ gốc Việt, sinh sống và làm việc ở Việt Nam hơn 16 năm. Bạn có thể liên hệ với anh ấy tại sean@vffranchiseconsulting.com hoặc info@vnfranchise.com.

VF FRANCHISE CONSULTING

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise