Collins Foods tuyên bố tăng trưởng doanh số bán hàng trong nước và quốc tế mạnh mẽ.

Ngày 30 tháng 11 năm 2022 – Collins Foods, một công ty thức ăn nhanh được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX), đã báo cáo doanh thu tăng 15% (614,3 triệu đô la) trên tất cả các nhóm kinh doanh của mình, bao gồm thị trường Úc, Châu Âu và Châu Á, trong nửa gần đây nhất.

Theo Drew O’Malley, MD và CEO, khả năng phục hồi của QSR (nhà hàng phục vụ nhanh) và mức tăng trong nửa năm đã bảo vệ lợi nhuận khỏi những thách thức lạm phát.

“Mặc dù chúng tôi dự đoán áp lực lạm phát sẽ tiếp diễn trong tương lai gần, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi chương trình tăng trưởng dài hạn và sẽ tiếp tục đầu tư vào việc xây dựng nhà hàng mới, thiết bị, công nghệ và đổi mới hoạt động để mang lại trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi ,” O’Malley nói.

 

KFC Úc

Các nhà nhượng quyền KFC của công ty tại Úc đã chứng kiến doanh thu tăng 10,6% lên 479,6 triệu đô la mặc dù các giao dịch tương đối ổn định trong quý trước. Collins Foods cho rằng lợi nhuận tăng lên là nhờ sự ra mắt của Uber vào tháng 7, doanh số giao hàng mạnh mẽ và cải thiện sự chấp nhận của khách hàng đối với đặt hàng kỹ thuật số thông qua ứng dụng KFC (nhấp và nhận hàng).

 

Taco Bell

Doanh thu của Taco Bell tăng 42,6% lên 21,1 triệu đô la nhờ việc khai trương bốn địa điểm mới trong nửa đầu năm và bảy nhà hàng mới trong cùng thời điểm năm trước. Trước sự xuất hiện dự kiến của Uber Eats vào đầu nửa cuối năm, giao hàng chiếm 15,6% tổng doanh thu.

Trong nửa đầu năm, công ty đã xây dựng thêm bốn địa điểm Drive-thru Taco Bell, hai ở Melbourne và hai ở Perth, nâng tổng số cửa hàng lên 13 ở Queensland, tám ở Victoria và ba ở Washington.

 

KFC Châu Âu

Khi công ty tiếp tục mở rộng ở châu Âu, doanh thu của công ty đã tăng 32% (118 triệu đô la), nhờ tăng trưởng doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng với mức dự đoán là 10,4% – cho thấy lượng giao dịch và vé lớn hơn – được coi là một sự cải thiện đáng kể so với trước đó. bán hàng covid.

Tại Đức, các cửa hàng KFC thuộc sở hữu của Collins Foods đã chứng kiến doanh số bán hàng cùng cửa hàng tăng 14,6% và ở Hà Lan, doanh số bán hàng cùng cửa hàng tăng 9,2%.

Ở Hà Lan, áp lực lạm phát phần nào được chống lại nhờ tăng trưởng doanh thu và quản lý hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, công ty gần đây đã giới thiệu lựa chọn ăn chay để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với hàng hóa có nguồn gốc thực vật.

 

Sizzler châu Á

Những người được nhượng quyền Sizzler Châu Á của công ty đã báo cáo thu nhập tiền bản quyền tăng 100% lên 1,8 triệu đô la và cho rằng hiệu suất vượt trội là do tình hình hoạt động tốt hơn của các nhà hàng ăn tối so với quý trước do hạn chế của Covid-19 trong nửa đầu năm năm ngoái. Tại Nhật Bản và Thái Lan, Collins Foods có 69 nhà hàng và 7 ki-ốt.

 

Quan điểm của Collins Foods

O’Malley, bình luận về tầm nhìn của công ty, cho biết công ty đặt mục tiêu thành lập tới 12 cửa hàng KFC tại Úc trong năm tài chính này và ba cửa hàng tại Hà Lan vào tháng sau để đạt được mục tiêu có thêm 130 nhà hàng vào năm 2031.

Ông nói: “Chúng tôi tiếp tục xem xét thị trường Úc và châu Âu về triển vọng sáp nhập và mua lại để mở rộng thị phần của Collins Foods. “Bởi vì chúng tôi hoạt động trong ngành QSR đang phát triển mạnh mẽ, chúng tôi có vị thế tốt để quản lý thị trường khó tính.”

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise