Covid-19 Tạo Những Cơ Hội Mới Cho Lĩnh Vực Giáo Dục

Dịch Covid-19 đã gây nhiều khó khăn và thiệt hại đến mọi phương diện của lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, những tác động của đại dịch cũng được xem là một cơ hội để các doanh nghiệp làm về giáo dục nói chung và Kindermusik nói riêng củng cố năng lực, nâng cao dịch vụ, đổi mới sáng tạo hậu Covid-19.

Tại Hội chợ Triển lãm Thương hiệu Nhượng quyền (VIETRF) được diễn ra vào ngày 17-19/12/2020 ở SECC (Quận 7, TP.HCM), chị Kim Nguyễn (Giám đốc Kindermusik Việt Nam- Chương trình Giáo dục m nhạc hàng đầu dành cho trẻ từ 4 tháng đến 5 tuổi) đã có chia sẻ về những khó khăn cũng như cơ hội mà Covid-19 đem lại cho Kindermusik.

Đội ngũ Kindermusik đã nỗ lực không ngừng để truyền tải và xây dựng nền tảng tốt nhất đến các bé nên đã được sự ủng hộ và đón nhận của phụ huynh sau khi các lớp học được mở lại. Với mong muốn mang đến nhiều chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới cho trẻ em Việt Nam, Kindermusik sẽ triển khai mở thêm các cơ sở mới ở hai thị trường tiềm năng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và hy vọng sẽ được hợp tác cùng các đối tác có cùng tâm huyết về giáo dục trên khắp đất nước, đặc biệt ở Huế, Đà Nẵng và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thông qua hình thức nhượng quyền.

Liên Hệ Tư Vấn: 028 6676 6066

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise