CycleBar, StretchLab và Rumble ký thỏa thuận nhượng quyền chính ở New Zealand

Các thương hiệu thuộc sở hữu của Xponential Fitness sẽ mở tổng cộng tối thiểu 30 địa điểm trên toàn quốc

Xponential Fitness đã công bố việc ký kết ba thỏa thuận nhượng quyền chính cho các thương hiệu của mình để mở rộng sang New Zealand, CycleBar, StretchLab và Rumble. Thỏa thuận đại lý nhượng quyền mang lại cho bên nhận quyền cơ hội cấp phép cho tối thiểu 30 studio của ba thương hiệu trên khắp New Zealand trong 10 năm tới.

Công ty nhận quyền chính ở New Zealand, Boutique Fitness Studios NZ Ltd., là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Boutique Fitness Studios Pty Ltd., công ty nhận quyền chính của Xponential tại Úc cho CycleBar, StretchLab và Rumble, do Giám đốc điều hành Matt Gordin điều hành.

“New Zealand là một phần mở rộng tự nhiên của thỏa thuận hiện có của chúng tôi tại Úc cho Cyclebar, StretchLab và Rumble. Chúng tôi tin tưởng rằng Matt Gordin và toàn bộ nhóm nhượng quyền của anh ấy sẽ tiếp tục phát triển thành công trong thị trường mới, chú trọng đến thể dục này,” John Kersh, giám đốc phát triển quốc tế của Xponential Fitness cho biết.

Thỏa thuận mới cũng đã kết hợp một thỏa thuận quảng cáo hiện có với Anh em nhà Stafford, một bộ đôi nổi bật trong ngành giải trí.

Gordin cho biết: “Chúng tôi có động lực mang đến các dịch vụ thể dục ở cửa hàng đẳng cấp thế giới đến New Zealand và xây dựng dựa trên nền tảng thành công của chúng tôi về các thương hiệu Xponential đã có mặt ở Úc.

Nguồn: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise