Đảm bảo duy trì được nguồn lực đối với ngành dịch vụ chăm sóc con người

Lucy Campbell là Giám đốc điều hành của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà quốc gia Right at Home UK

Right at Home UK, chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi không bị ảnh hưởng nặng nề bởi chi phí năng lượng tăng cao, điều đáng buồn là không giống với nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà, những người có thể phải vật lộn để mở cửa trong mùa đông này. Tương tự như vậy, chúng tôi không bị ảnh hưởng nhiều bởi chi phí gia tăng liên quan đến thực phẩm và các vật tư tiêu hao quan trọng khác, chẳng hạn như giấy.

Với nhu cầu về các dịch vụ của chúng tôi liên tục gia tăng, thách thức chính của chúng tôi là cung cấp lực lượng lao động phù hợp để đáp ứng nhu cầu này. Và để trở nên linh hoạt nhất có thể, chúng tôi cần thu hút những người mới vào lĩnh vực này – những người muốn ở lại và phát triển cùng chúng tôi. Câu trả lời cho thách thức tuyển dụng rất phức tạp, nhưng nó phải bắt đầu với việc lĩnh vực này có một mặt trận thống nhất để thực sự chuyên nghiệp hóa những lời hoa mỹ xung quanh nghề chăm sóc đồng thời mang lại cho nó những danh tiếng xứng đáng. Chỉ khi đó, chúng ta mới bắt đầu thu hút nhân tài mới cho lực lượng lao động và tạo ra khả năng phục hồi rất cần thiết cho tương lai.


Chăm sóc nhân viên của bạn chưa bao giờ quan trọng hơn thế – bất kể bạn đang làm việc trong ngành nào. Với chi phí sinh hoạt ngày càng tăng, hầu hết mọi người đều phải hy sinh – và với tư cách là người sử dụng lao động, bạn thực sự cần phải làm những gì có thể để tạo sự khác biệt và đảm bảo rằng các nhân viên của bạn cảm thấy có giá trị và được quan tâm.

Tóm lại, bạn cần đảm bảo rằng nhân viên được công nhận và khen thưởng theo cách có ý nghĩa đối với họ; và cung cấp cho họ một con đường sự nghiệp phù hợp với mục tiêu và tham vọng của họ.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise