DON CHICKEN – Hỗ trợ chủ đầu tư nhượng quyền là tôn chỉ kinh doanh.

Trải qua nhiều giai đoạn biến động, thương hiệu chuỗi nhà hàng Hàn Quốc Don Chicken nổi tiếng luôn không ngừng đưa ra chiến lược hỗ trợ Nhà đầu tư nhượng quyền Việt Nam thông qua nhiều hình thức.

nhuong quyen don chicken 1

Thương hiệu món Hàn 5 năm liền “cưa đổ” vị giác thực khách Việt Nam

Với giới trẻ sành ăn ở Việt Nam, Don Chicken là một cái tên quá quen thuộc gắn liền với khái

niệm “gà Hàn Quốc”. Với hơn 300 cửa hàng hoạt động thành công tại quê nhà, hơn 50 cửa hàng trong khu vực Châu Á. Don Chicken đặt chân đến Việt Nam thông qua công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Việt Hàn với 30 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Biên Hòa, Vinh,… và một số tỉnh thành khác từ năm 2015 đến nay.

Dù hoạt động tại nhiều khu vực khác nhau nhưng thương hiệu chuỗi nhà hàng dẫn đầu ngành công nghiệp thực phẩm này luôn được thực khách công nhận bởi đặc trưng thuần vị Hàn từ hàng chục món gà nướng/ rán truyền thống và loạt món ăn trứ danh Hàn Quốc nhưng lại rất phù hợp với khẩu vị người Việt ở mọi lứa tuổi.

Đặc biệt ghi điểm bởi chất lượng nguyên vật liệu được lựa chọn gắt gao, các loại nước sốt nhập khẩu 100% từ nhà máy thuộc sở hữu của công ty mẹ nhằm giữ trọn được hương vị không thể lẫn với bất cứ thương hiệu nào khác. Đây được xem là một vài trong rất nhiều lý do khiến 5 năm liền Don Chicken vẫn luôn nằm trong các lựa chọn đầu tiên được nhắc tới trong vô vàn nhà hàng Hàn Quốc.

Nhận lòng tin – trao gửi lại nhiều chính sách hỗ trợ có lợi cho chủ đầu tư nhượng quyền.

” Với kinh nghiệm trên 30 năm sở hữu thương hiệu nhượng quyền thành công từ Hàn Quốc và chiến lược hợp tác đôi bên cùng có lợi, chúng tôi hiểu rằng việc nhà đầu tư đổ vốn vào nhượng quyền Don Chicken thì đồng nghĩa họ đem lòng tin đặt vào uy tín thương hiệu và mong muốn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống của chúng tôi.

Dựa trên tâm lý đó, chúng tôi xây dựng một quy chuẩn nhượng quyền hoàn chỉnh và lấy tôn chỉ hàng đầu là hỗ trợ chủ đầu tư trong suốt quá trình hợp tác. Đặc biệt, trong các giai đoạn thị trường xảy ra nhiều biến động không đoán biết trước được, việc hỗ trợ sẽ càng được chú trọng hơn nhiều lần.” – Ông Park Jung Min – đại diện thương hiệu Don Chicken từ Hàn Quốc chia sẻ.

Gần đây nhất, khi hai đợt dịch Covid – 19 diễn ra, đơn vị này đã công bố giảm 100% chi phí nhượng quyền hàng tháng trong vòng 6 tháng liền. Đây là một hành động chứng minh “lợi ích không chỉ đến từ lời hứa”, những điều kiện tốt nhất sẽ được chia sẻ cho cả bên nhượng quyền và nhận quyền, điều này đã tiếp thêm sức mạnh để các nhà đầu tư ngành F&B Việt Nam có thêm hi vọng, cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn và trở lại mạnh mẽ hơn khi dịch qua đi.

nhuong quyen don chicken 2

Bếp trưởng điều hành hệ thống hướng dẫn các nhân viên bếp tại một cửa hàng nhượng quyền Don Chicken

Chiến lược “nước rút” mở rộng chuỗi cửa hàng sau dịch Covid – 19

Ông Park Jung Min chia sẻ thêm ” Giai đoạn dịch tấn công khiến ngành F&B nói chung và thương hiệu Don Chicken nói riêng gặp không ít lao đao trên thương trường, chúng tôi buộc tạm hoãn các dự án mở rộng chuỗi nhượng quyền trong ba quý đầu năm, tuy nhiên đây lại chính là cơ hội để chúng tôi củng cố thêm các chính sách hỗ trợ chủ nhượng quyền trong giai đoạn cuối 2020 đầu 2021, đồng thời tiếp tục giữ vững chất lượng món ăn và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiện đang tăng tốc để bù lại khoảng thời gian ảnh hưởng trước đó “.

Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Việt Hàn khuyến khích Nhà đầu tư tự sở hữu một cửa hàng nhượng quyền mang thương hiệu có giá trị. Đặc biệt, trong bối cảnh khó khăn như nạn dịch Covid – 19 vừa qua, tâm lý đầu tư lại càng đang bị thu hẹp. Chính vì thế, Don Chicken vẫn luôn nỗ lực không ngừng duy trì uy tín thương hiệu và đem đến rất nhiều chính sách có lợi cho các Nhà Đầu tư như:

– Hỗ trợ chi phí khai trương cửa hàng

– Hỗ trợ chi phí truyền thông thương hiệu

– Hỗ trợ chi phí giao hàng/ nguyên liệu trong thời gian đầu

– Các chiến lược và chi phí truyền thông chương trình khuyến mãi trong năm

– Tư vấn chiến lược, cơ cấu mở cửa hàng mới, tăng doanh thu, quản trị rủi ro

– Và rất nhiều hạng mục hỗ trợ khác…

Tổng chi phí hỗ trợ mỗi chi nhánh lên đến 150 triệu.

nhuong quyen don chicken 3

Buổi tư vấn nhượng quyền thương hiệu Don Chicken bởi đội ngũ cấp cao Việt – Hàn.

Với chiến lược định sẵn, chính sách hỗ trợ không ngừng về mọi mặt, sở hữu đội ngũ hỗ trợ từ Hàn Quốc và Việt Nam, Don Chicken xứng đáng là một trong những lựa chọn an toàn khiến các Nhà đầu tư Việt Nam cân nhắc sở hữu.

Theo Cafebiz

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise