Duck Donuts-Cửa hàng Donut phát triển nhanh nhất tại Mỹ chính thức mở rộng sang Thái Lan

Thương hiệu donut đã ký thỏa thuận phát triển khu vực với The Great Restaurant Group Co. LTD

Duck Donuts đã thông báo về việc ký kết thỏa thuận phát triển khu vực ở Thái Lan với công ty nhận nhượng quyền The Great Restaurant Group Co. LTD. Thỏa thuận này trao cho bên nhận quyền quyền phát triển thương hiệu trên khắp Thái Lan. Duck Donuts hy vọng thỏa thuận sẽ đem lại ít nhất 10 địa điểm trên khắp đất nước trong vòng 5 năm tới, với địa điểm đầu tiên dự kiến ​​sẽ mở vào cuối năm 2022 tại Bangkok.

Betsy Hamm, Giám đốc điều hành của Duck Donuts cho biết: “Bối cảnh của Thái Lan có rất nhiều quán cà phê tráng miệng và với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, điều này mang đến cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới như Duck Donuts thành công tại thị trường Thái Lan”.

“Chúng tôi rất mong được hợp tác với The Great Restaurant Group và tận dụng kiến ​​thức của họ về thị trường Thái Lan khi chúng tôi bắt đầu giới thiệu Duck Donuts trên khắp đất nước.”

Công ty TNHH Tập đoàn Nhà hàng Great đứng đầu là Joseph Kim, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Anh ấy đã thành lập K-stEAT vào năm 2020, một trung tâm ẩm thực Hàn Quốc ở Thái Lan bao gồm 11 thương hiệu đến từ Hàn Quốc với diện tích bán lẻ hơn 10.000 m2.

Kim cho biết: “Người Thái yêu thích các món tráng miệng của họ, đặc biệt tại Bangkok-thành phố đông dân nhất của Thái Lan có niềm đam mê ẩm thực, nơi đây mang lại không khí giao  thoa giữa đa dạng văn hóa và nền ẩm thực phát triển.

“Duck Donuts mang đến một món ăn nổi tiếng, nhưng theo một cách khác với những chiết donut tươi và các lựa chọn được làm theo đơn đặt hàng, là một mô hình mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng Bangkok sôi động,” 

Thái Lan là quốc gia có thu nhập trung bình cao và là nền kinh tế lớn thứ hai trong ASEAN sau Indonesia. Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) năm 2021 là 513 tỷ USD[1], tăng 1,6% so với năm trước. 

Là thị trường màu mỡ đối với đa dạng ngành, đặc biệt đối với ngành F&B  lại càng chiếm ưu thế vì đặc trưng hương vị món ăn ở Thailand đã được công nhận hàng thập kỉ nay. Nhờ vào sự phồn thịnh trong ẩm thực khiến cho việc nhượng quyền kinh doanh càng thêm phát triển.

Mango Tree

Các thương hiệu nổi bật với tiềm năng phát triển cao phải kể tới Mango Tree: Cá nhân hóa trải nghiệm của thực khách cũng là một quá trình dài và đòi hỏi đầy sự sáng tạo, do đó Mango Tree cho ra các thương hiệu cho từng cá tính và tệp khách hàng khác nhau:

 • Mango Tree: Ẩm thực về các món ăn Thái mang hương vị đậm đà với không gian hiện đại, sang trọng.
 • Mango Tree Thai Bistro: Nơi vui chơi nhộn nhịp với các loại thức uống pha chế theo phong cách Thái Lan.
 • Mango Tree Café: Phục vụ các món ăn nhẹ.
 • Mango Tree Kitchen: Tập trung hơn vào các món đặc trưng truyền thống hơn như: Khra Prao hay là Kao Mun Kai.
 • Mango Tree Grab&Go: Món ăn Thái cùng các món ăn quốc tế được chế biến tại chỗ phù hợp khách hàng có cuộc sống bận rộn.

Mango chili

Thế mạnh về các món ăn đường phố có đặc điểm nhanh gọn dễ chế biến nguyên liệu đơn giản và hương vị bùng nổ. Mục tiêu mang văn hóa ẩm thực đường phố Thái Lan đến với du khách trên toàn cầu với một phiên bản nâng cấp hơn về không gian mô phỏng như đường phố Thái Lan cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng đang dần được MANGO CHILI hiện thực hóa. 

Coca restaurant

Những điều khiến cho thương hiệu COCA ngày càng lớn mạnh hơn:

 • Hương vị nhất quán của chuỗi nhà hàng trên 20 quốc gia khác nhau.
 • Đạt thương hiệu Thai Select dành cho các nhà hàng phục vụ hương vị chuẩn Thái tại nước ngoài.
 • Không gia phù hợp tổ chức tiệc liên hoan với sức chứa 80 người.
 • Menu đa dạng với hơn 100 món.

Yenly Yours

Yenly đang dần trở thành chuỗi cửa hàng có tốc độ phát triển nhanh tại thị trường hiện nay nhờ việc đưa ra các yếu tố then chốt cho người nhận quyền

 • Cam kết đồng nhất về chất lượng
 • Tỷ lệ hoàn vốn nhanh & khả năng sinh lời cao.
 • Không đòi hỏi nhân viên nhiều kỹ năng & hoạt động nhiều để vận hành hàng ngày
 • Đội ngũ đã được chứng minh để hỗ trợ các bên nhận quyền
 • Các hoạt động nghiên cứu & phát triển thường xuyên nhằm tạo các ý tưởng mới

VN Franchise là một công ty tư vấn (môi giới) nhượng quyền kinh nghiệm chuyên nghiệp lâu năm, hoạt động mạnh mẽ tại Thái Lan trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị và vận hành nhượng quyền rộng khắp Đông Nam Bộ (Đông Nam) và Châu Á Thái Bình Dương. Đội ngũ quản lý cấp cao của chúng tôi có hơn bốn thập kỷ kinh nghiệm quốc tế tại Hoa Kỳ, Châu Á và Úc. VN Franchise chuyên về bán hàng và Marketing trong lĩnh vực nhượng quyền, môi giới và điều hành nhượng quyền, hoạch định chiến lược kinh doanh, phát triển kinh doanh nói chung, hoạt động nhượng quyền, đào tạo, bất động sản thương mại và quản lý dự án.

VN Franchise cũng cung cấp hỗ trợ trong việc thiết lập quan hệ đối tác Phân phối, quan hệ đối tác Liên doanh (JV) và Đầu tư Trực tiếp cho các tổ chức quốc tế muốn thâm nhập vào Đông Nam (Đông Nam) và Châu Á Thái Bình Dương.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise