Duck Donuts lần đầu tiên tiến vào thị trường Thái Lan.

The Great Restaurant Group Co. LTD đã ký một thỏa thuận phát triển khu vực với thương hiệu bánh rán.

Duck Donuts đã công bố việc ký kết thỏa thuận nhượng quyền thương mại với The Great Restaurant Group Co. LTD tại Thái Lan. Thỏa thuận này cấp cho bên nhận quyền khả năng mở rộng thương hiệu trên khắp Thái Lan. Duck Donuts dự đoán rằng hợp đồng sẽ đưa ít nhất mười cửa hàng trở lại đất nước này trong vòng 5 năm tới, với cửa hàng đầu tiên được khai trương vào cuối năm 2022 tại Bangkok.

Betsy Hamm, Giám đốc điều hành của Duck Donuts cho biết: “Với sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước, điều này mang lại tiềm năng tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới như Duck Donuts thành công tại thị trường Thái Lan”.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với The Great Restaurant Group và tận dụng kinh nghiệm của họ về ngành công nghiệp Thái Lan khi chúng tôi ra mắt Duck Donuts trên toàn quốc.”

Joseph Kim, Giám đốc điều hành của The Great Restaurant Group Co. LTD., có chuyên môn sâu rộng về quản lý khách sạn. Vào năm 2020, anh ấy đã mở K-stEAT, một hội trường ẩm thực Hàn Quốc ở Thái Lan với 11 công ty Hàn Quốc và khoảng 10.000 feet vuông không gian cửa hàng.

“Người Thái thích đồ ngọt và Bangkok, thành phố đông dân nhất của Thái Lan, có niềm đam mê ẩm thực, bầu không khí quốc tế khác biệt, đa văn hóa và bối cảnh ẩm thực thịnh vượng”, Kim nói thêm.

“Với những chiếc bánh rán tươi ngon và những món thay thế được làm theo đơn đặt hàng, Duck Donuts mang đến một món ngon nổi tiếng theo một cách đặc biệt, một khái niệm sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho cộng đồng Bangkok năng động,”

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise