EVOLUTION WELLNESS RA MẮT THƯƠNG HIỆU BOUTIQUE FIRE FITNESS TẠI THỊ TRƯỜNG ÚC

Evolution Wellness to launch boutique FIRE Fitness brand in Australian market

Evolution Wellness, nhà điều hành câu lạc bộ thể hình châu Á có danh mục thương hiệu bao gồm Celebrity Fitness, Fitness First và Fiboardsments, sẽ thâm nhập thị trường Úc với thương hiệu phòng tập thể hình cao cấp, FIRE Fitness.

Được thành lập vào năm 2015 bởi bộ đôi vợ chồng kỳ cựu trong ngành Dave Nuku và Tracy Minnoch-Nuku, và Rich Hutson, FIRE Fitness là công ty hàng đầu trong thị trường cửa hàng cao cấp của Malaysia cung cấp một số trải nghiệm lớp thể dục cửa hàng phổ biến nhất trên thị trường, đã nhận được nhiều hơn 5.000 xếp hạng trên ClassPass cho đến nay, với người hâm mộ xếp hạng trung bình cho các lớp là 4,8 sao trên 5.

Tìm cách mở rộng bốn câu lạc bộ FIRE Fitness – được gọi là Firestations – để cung cấp các lớp học độc quyền về thể chất và ảo như BARRE, FORCE, RIDE, STRIDE và STRIKE, người đồng sáng lập Hutson giải thích “Các chương trình Chữ ký của FIRE Fitness được thiết kế để mang lại sự hấp dẫn và nâng cao trải nghiệm thể dục dựa trên kết quả trong một môi trường boutique thân mật. Từ các lớp học đầy đủ nhất quán và đặt chỗ trong danh sách chờ trong những ngày đầu của thương hiệu cho đến tận ngày hôm nay, rõ ràng là chúng tôi có một công thức chiến thắng – từ thiết kế chương trình sáng tạo và các khái niệm phòng thu, đến các huấn luyện viên FIRE đầy cảm hứng và cộng đồng chặt chẽ lượng người hâm mộ mà chúng tôi đã cố gắng tăng lên trong những năm qua. ”

Các chương trình Chữ ký của FIRE Fitness tiết kiệm thời gian và hướng tới việc mang lại kết quả trong khi vượt qua các phương thức tập thể dục khác nhau; 80% các lớp Chữ ký bao gồm các lớp kết hợp không chỉ thử thách cơ thể theo những cách mới mà còn giúp người hâm mộ có động lực với sự đa dạng. Ví dụ: STRIDE kết hợp chạy trên máy chạy bộ, tập tạ và chuyển động theo trọng lượng cơ thể, trong khi trong chương trình STRIKE, công việc trên máy chạy bộ được thay thế bằng các động tác đấm bốc. Mặt khác, RIDE Yoga kết hợp 30 phút chạy nước rút cường độ cao, tiếp theo là phân đoạn yoga tăng cường sức mạnh cho người tham gia cảm giác hồi hộp khi đạp xe HIIT và sự bình tĩnh của yoga.

Hutson lưu ý “năm ngoái, chúng tôi đã bắt tay vào việc cung cấp trực tuyến các chương trình Chữ ký và rất vui khi có thể thu hút lượng khán giả đa dạng trên toàn cầu trong tháng đầu tiên – chúng tôi đã thấy những người từ xa như Argentina, Úc, Brazil, Costa Rica, Honduras, Ấn Độ, Mexico và Vương quốc Anh đang theo dõi. Điều này cho thấy các chương trình FIRE gây được tiếng vang trên toàn thế giới mạnh mẽ như thế nào, điều này mang lại cho chúng tôi sự tự tin to lớn khi chúng tôi khởi động chương trình cấp phép của mình. ”

Nad Myan, Giám đốc Tăng trưởng và Đổi mới của Evolution Wellness, tiếp tục cho biết “Chương trình cấp phép FIRE Fitness thực sự độc đáo với phòng thu HIIT mang thương hiệu FIRE chất lượng cao nhưng mang thương hiệu FIRE của chúng tôi mang đến một khái niệm ánh sáng capex, điều này rất dễ tiếp cận đối với các doanh nhân thể dục, trong khi ở cuối phổ cao cấp, các nhà đầu tư trong giấy phép FIRE cũng có tùy chọn để mở một hoặc nhiều khái niệm studio độc quyền dưới cùng một mái nhà.

Ví dụ: câu lạc bộ ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur của chúng tôi là một cửa hàng ba studio, cung cấp các chương trình FORCE, STRIKE và BARRE tại một địa điểm. Lửa đại diện cho giá trị đáng kinh ngạc đối với một thương hiệu chất lượng cao đạt được ROI trong năm đầu tiên khai trương. ”

Simon Flint, Giám đốc điều hành của Evolution Wellness có trụ sở tại Kuala Lumpur cho biết, mô tả FIRE Fitness là một mô hình kỹ thuật số, ánh sáng nội dung, cho biết thêm “những người được cấp phép sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn và bí quyết công nghiệp của nhà điều hành câu lạc bộ sức khỏe hàng đầu châu Á, và nhận được hỗ trợ liên tục dưới dạng tài liệu tiếp thị và nội dung tập luyện, trong số những thứ khác.

Quy trình đổi mới của lớp FIRE Signature rất mạnh mẽ và chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp những trải nghiệm thể dục mới cho thị trường. Kể từ khi triển khai chương trình cấp phép FIRE Fitness vào cuối năm ngoái, chúng tôi rất vui vì thương hiệu và đề xuất đã có thể thu hút một số yêu cầu từ tận Trung Đông.

“Chúng tôi mong muốn phát triển mạng lưới FIRE Fitness mạnh mẽ hơn trong những tháng tới khi thế giới đang hồi phục hậu quả của đại dịch COVID-19

Nguồn: VF Franchise Consulting

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise