FAT Brands đạt cột mốc mới với cửa hàng thứ 100 được khai trương trong năm nay

Đây là năm đầu tiên kể từ khi thành lập vào năm 2017, công ty đã vượt qua 100 lần mở thêm các cửa hàng nhượng quyền trong vòng một năm.

FAT Brands, công ty nhượng quyền toàn cầu sở hữu các nhà hàng bao gồm Johnny Rockets, Fatburger, Round Table Pizza, Twin Peaks và 13 mô hình khác, đã thông báo rằng họ đã mở một con số kỷ lục 100 địa điểm nhượng quyền mới cho đến nay trong năm nay và sẵn sàng cho sự phát triển hơn nữa , với khoảng 25 cửa hàng bổ sung dự kiến ​​sẽ mở vào cuối năm nay. Đây là năm đầu tiên kể từ khi thành lập vào năm 2017, công ty đã vượt qua 100 lượt mở trong một năm.

Andy Wiederhorn, Giám đốc điều hành của FAT Brand cho biết: “Với quy trình phát triển hơn 1.000 đơn vị, chúng tôi đã tập trung cao độ vào việc ra mắt thành công các địa điểm mới trên nhiều thương hiệu. “Cho đến năm nay chúng tôi đã mở 100 cửa hàng đây là một thành tích đáng kinh ngạc và minh chứng cho những người được nhượng quyền tận tâm của chúng tôi và sức hấp dẫn của dòng thương hiệu của chúng tôi.

“Động bộ hóa ấn tượng cho các thương hiệu là loại hình tăng trưởng mà chúng tôi đã đạt được. Trong khi chúng tôi tiếp tục mở rộng trên các lãnh thổ hiện có, chúng tôi đã đột phá ở các quốc gia và tiểu bang mới, đồng thời ra mắt các khái niệm đồng thương hiệu mới và các đơn vị phi truyền thống.”

Sau một năm mua lại chiến lược vào năm 2021, công ty đã cam kết mở rộng một cách tự nhiên. Các cơ hội khai trương đáng chú ý, trải dài trên 17 tiểu bang và 14 quốc gia, bao gồm các địa điểm mới ở Mexico của khái niệm cánh và bánh mì kẹp thịt đồng thương hiệu của công ty, Fatburger và Buffalo’s Express, và Twin Peak. Việc mở cửa ở Mexico đánh dấu lần đầu tiên trong số 82 đơn vị Twin Peaks và Fatburger và Buffalo’s Express sẽ mở tại quốc gia này trong những năm tới. Fatburger và Buffalo’s Express cũng đã đến Cộng hòa Dân chủ Congo và là một trong những cửa hàng quốc tế có số lượng mở cửa cao nhất cho đến nay đối với cặp đôi hợp tác thương hiệu. Tương tự, Johnny Rockets tiếp tục trải qua sự tăng trưởng quốc tế nóng bỏng, đạt 12 suất chiếu trong năm nay.

Ở trong nước, thương hiệu bánh mì kẹp thịt đã ra mắt hợp tác thương hiệu cùng với mô hình mới của Hurricane Grill & Wings, Hurricane Wings, ở Washington, D.C.

Round Table Pizza tiếp tục lăn bánh khắp Texas, với địa điểm thứ tư tại bang khai trương ở San Antonio. Ngoài ra, việc thu mua lại FAT Brands vào cuối năm 2021, Fazoli’s, đã mở thêm ba địa điểm ở Florida. Trên mặt trận tăng trưởng thay thế, Johnny Rockets đã du hành đến Kỳ quan biển của Royal Caribbean, trong khi Fatburger đổ bộ vào hai địa điểm sòng bạc mới ở Las Vegas, Khu nghỉ dưỡng Venetian và Khách sạn & Sòng bạc Excalibur.

Nguồn: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise