Fatburger và Buffalo’s Express tiếp tục tăng trưởng với thỏa thuận mở 6 cửa hàng mới ở Sacramento

Các địa điểm Fatburger và Buffalo’s Express đồng thương hiệu đang hợp tác với bên nhận quyền Raj Pooni

FAT Brands Inc., công ty mẹ của Fatburger, Buffalo’s Express và 15 mô hình nhà hàng khác, đã công bố một thỏa thuận phát triển mới để mở sáu địa điểm nhượng quyền mới ở khu vực Sacramento.

Hợp tác với bên được nhượng quyền Raj Pooni, các địa điểm Fatburger và Buffalo’s Express đồng thương hiệu sẽ mở cửa trong sáu năm tới với địa điểm đầu tiên sẽ ra mắt vào cuối năm 2023.

Kể từ khi địa điểm Fatburger đầu tiên được khai trương ở Los Angeles 70 năm trước, chuỗi cửa hàng này đã nổi tiếng với món bánh mì kẹp thịt ngon, được nướng đến mức hoàn hảo và nấu theo yêu cầu.

Taylor Wiederhorn, giám đốc phát triển của FAT Brands cho biết: “Fatburger đồng nghĩa với California, vì vậy nó chỉ phù hợp để chúng tôi mở rộng hơn nữa xung quanh thành phố thủ đô Sacramento. “Chúng tôi cũng rất vui khi có một đối tác nhượng quyền hiện tại, Raj Pooni, người điều hành một địa điểm Round Table Pizza trong khu vực, để mở các đơn vị mới này.

“Điều này nói lên mô hình tăng trưởng tổng hợp của chúng tôi về việc các bên nhận quyền của chúng tôi đa dạng hóa danh mục đầu tư nhà hàng của họ với các khái niệm Thương hiệu FAT bổ sung.”

Nguồn: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise