Franchise COCA: 64 Năm Thành Công Trong Lĩnh Vực F&B

COCA RESTAURANT®

  • Nhà tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng tại châu Á trong 64 năm qua. Từ cửa hàng đầu tiên vào năm 1957, trải qua hơn 60 năm, hệ thống COCA đã phát triển với 60 nhà hàng tại 14 quốc gia.
  • thương hiệu ẩm thực lâu đời nhất của Thái Lan, chuyên phục vụ các món ăn của Thái và Trung Quốc, đặc trưng là lẩu, hải sản với các loại nước dùng đặc biệt bằng công thức đặc biệt được lưu truyền 3 thế hệ.

COCA chính là thương hiệu bảo chứng cho chất lượng và sự thành công trong lĩnh vực ẩm thực Thái và Trung Hoa tại châu Á.

Điều gì khiến thương hiệu COCA

thành công?

“Chúng tôi phục vụ khách hàng theo cách mà chúng tôi mong muốn được phục vụ.”

  • COCA là thương hiệu chuyên lẩu Thái Suki, món lẩu đặc trưng của ẩm thực Thái với hải sản và rau củ, dùng kèm nước sốt. Ẩm thực Thái được yêu thích không chỉ ở khu vực Đông Nam Á. Theo tờ Bangkok Post, khoảng 50% nhà hàng Thái tại nước ngoài tập trung ở Mỹ và Canada, chứng tỏ độ nổi tiếng của ẩm thực xứ chùa Vàng.
  • Ngoài ra, thương hiệu còn phục vụ một số món ăn ẩm thực Trung Hoa. Theo khảo sát của Ranker năm 2020, ẩm thực Thái và ẩm thực Trung Hoa thuộc top 10 nền ẩm thực lớn nhất thế giới, là sự bảo chứng cho độ phổ biến cũng như thành công trong lĩnh vực F&B.
  • Công thức được lưu truyền và phát triển qua ba thế hệ. Giám đốc điều hành tập đoàn COCA hiện nay thuộc thế hệ thứ 3, tốt nghiệp ngành Dinh dưỡng học từ trường King’s College London, và học tiếp ngành Khoa học Thực phẩm. Chính vì thế, thực đơn của thương hiệu COCA luôn đảm bảo chất lượng để níu chân thực khách. 

  • Các món ăn được chế biến theo 3 tiêu chí:

Tinh tế: các món ăn được nấu một cách tinh tế từ những nguyên liệu chất lượng nhất, sử dụng ít muối và dùng dầu cám gạo, giúp giảm cholesterol và giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện làn da và hỗ trợ giảm cân.

Tốt cho sức khỏe: sử dụng nguyên liệu hữu cơ và những loại rau củ tươi nhất từ dự án “Royal” của thương hiệu.

Sinh động: món ăn được trình bày theo tiêu chí “đẹp mắt – ngon miệng”, đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt cho thực khách tại hệ thống nhà hàng COCA.

Là thương hiệu F&B lâu đời nhất tại Thái Lan với quy mô phát triển rộng khắp 14 quốc gia, COCA® có độ nhận diện thương hiệu cao, đảm bảo được chất lượng các món ăn cũng như sự thành công trong khu vực châu Á. 

=> Ẩm thực Thái và ẩm thực Trung Hoa có nét tương đồng với khẩu vị người Việt, dễ dàng tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng khác nhau tại Việt Nam

=> Ngoài ra, vị trí địa lý gần giữa Thái Lan và Việt Nam giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí vận chuyển nguồn nguyên liệu đặc trưng từ Thái cũng như dễ dàng nhận được sự hỗ trợ từ trụ sở thương hiệu tại Bangkok. Để được tư vấn nhượng quyền thương hiệu COCA tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ VN Franchise qua email: info@vnfranchise.vn hoặc qua số điện thoại: 028 6676 6066.

VN Franchise Consulting 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise