Gã khổng lồ burger Mỹ Five Guys ra mắt tại Hàn Quốc trong hợp tác nhượng quyền với Hanwha

Five Guys, một trong ba thương hiệu burger hàng đầu ở Mỹ, sẽ khai trương địa điểm đầu tiên ở Hàn Quốc tại quận Gangnam, Seoul vào tháng 6.

Hanwha Galleria, chuỗi bán lẻ lớn tại Hàn Quốc là đối tác nhượng quyền của Five Guys.

Với hơn 1.800 cửa hàng tại 23 quốc gia, đây sẽ là lần ra mắt thứ sáu của Five Guys tại Châu Á.

Cửa hàng hai tầng mới, với 150 chỗ ngồi, sẽ tọa lạc tại khu vực Ga Gangnam nhộn nhịp ở phía nam Seoul trên khu đất rộng 618 mét vuông.

Một nguồn tin của Hanwha Galleria cho biết: “Vì đây là cửa hàng đầu tiên của thương hiệu được khai trương tại Hàn Quốc nên chúng tôi đã chọn khu vực Ga Gangnam vì nơi đây có lượng dân cư đông đúc nhất để nhiều người tiêu dùng có thể thưởng thức sản phẩm”.

Hanwha Galleria sẽ bắt đầu tuyển dụng nhân viên trong tháng này và các nhân viên sẽ được đào tạo nấu ăn và phục vụ trong sáu tuần tại Hồng Kông. Dự án này là dự án trọng điểm của Kim Dong-seon, trưởng bộ phận chiến lược kinh doanh tại Hanwha Galleria và là con trai thứ ba của Chủ tịch Tập đoàn Hanwha Kim Seung-youn.

Hanwha Galleria có kế hoạch mở thêm hơn 15 nhà hàng Five Guys trên khắp Hàn Quốc trong vòng 5 năm tới.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise