Gần 300 cửa hàng nhượng quyền, đâu là lý do khiến ToCoToCo là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư?

Với bề dày hoạt động cùng kinh nghiệm lâu năm từ một thương hiệu phát triển bền vững, TocoToco là một lựa chọn tối ưu để nhượng quyền.

Chuỗi ToCoCoCo có gần 400 cửa hàng trong đó có gần 300 cửa hàng nhượng quyền có mặt tại 46 tỉnh thành và xuất hiện ở cả thị trường Mỹ, Úc, Nhật Bản đã cho thấy sự tin tưởng của các nhà đầu tư khi nhượng quyền thương hiệu và uy tín của thương hiệu ToCoToCo trên thị trường quốc tế. Điều gì đã khiến ToCoToCo thu hút các nhà đầu tư?

Chiếm lĩnh thị trường nhờ giá trị thương hiệu

Được biết đến không chỉ là thương hiệu nhượng quyền uy tín trong lĩnh vực F&B, ToCoToCo còn tiên phong sử dụng nông sản Việt trong từng ly nước uống và là thương hiệu hiếm hoi cung ứng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn ISO 22000. ToCoToCo trở thành thức uống được nhiều người trẻ tại Việt Nam và trên thế giới yêu thích, đồng thời đã và đang giữ được vị thế uy tín với nhà đầu tư, đối tác nhượng quyền trong nhiều năm qua. Gần 400 cửa hàng mang thương hiệu ToCoToCo trải dài khắp 46 tỉnh thành trên toàn quốc và quốc tế. Vì lẽ đó, ToCoToCo tự hào là 1 trong 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương” năm 2021 và là thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất theo công bố từ khảo sát của Nielsen năm 2020. 

ToCoToCo trở thành thương hiệu trà sữa tiên phong sử dụng nguyên liệu nông sản Việt. Vấn đề lo lắng về nguồn gốc nguyên liệu của nhà đầu tư nhượng quyền được giải quyết triệt để, bởi ToCoToCo có đội ngũ chuyên gia tâm huyết đi tìm kiếm và khai thác từng vùng nguyên liệu đạt chuẩn: bột sắn Nghệ An, trà xanh Mộc Châu – Sơn La, dứa Ninh Bình, dâu tằm Đà Lạt… Nông sản cung cấp làm nguyên liệu trà sữa cho ToCoToCo được trồng tại các nông trại của vùng chuyên canh để đảm bảo hương vị chuẩn, tươi ngon.

Gói đầu tư và quyền lợi hấp dẫn

Khi mở cửa hàng trà sữa nhượng quyền ToCoToCo, nhờ vào danh tiếng này mà bạn đã có sẵn một lượng khách hàng trung thành, đồng thời cũng được đảm bảo nguồn doanh thu và lợi nhuận ổn định ngay từ những ngày đầu mở cửa hàng. Thông qua uy tín thương hiệu trong lòng người tiêu dùng, ToCoToCo vẫn thu hút các nhà đầu tư nhượng quyền tiếp tục khai trương nhiều cửa hàng, bùng nổ doanh số khách hàng online tăng cao trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, những cửa hàng nhượng quyền ToCoToCo còn được thương hiệu hướng dẫn quy trình cũng như các biểu mẫu liên quan đến việc tuyển dụng và đào tạo. Thượng hiệu còn hỗ trợ đào tạo pha chế, đào tạo menu, nghiệp vụ vận hành và chịu trách nhiệm đào tạo nhân sự cho cửa hàng. Chi phí nhượng quyền thương hiệu là 0 đồng.

Ngoài những quảng bá trên các kênh của ToCoToCo như website, Fanpage, báo chí… thì mở cửa hàng nhượng quyền ToCoToCo, bạn còn được trực tiếp hưởng lợi ích các chương trình quảng bá, từ thiện từ ToCoToCo. Những chương trình này sẽ góp phần xây dựng danh tiếng và củng cố uy tín cho thương hiệu, là một nhà đầu tư mở cửa hàng trà sữa nhượng quyền ToCoToCo, cửa hàng của bạn cũng sẽ nhận được những tác động tích cực từ các hoạt động này.

Phát triển bền vững giữa thời đại dịch, khai trương thêm nhiều cửa hàng

Cạnh tranh trong việc kinh doanh F&B nói chung, hệ thống cửa hàng trà sữa nhượng quyền nói riêng vốn dĩ chưa từng dễ dàng, thời đại dịch lại càng khốc liệt hơn rất nhiều. Điều này được minh chứng qua hàng loạt cửa hàng, chi nhánh của các chuỗi trà sữa lớn nhỏ “đua nhau” đóng cửa, trả mặt bằng, thậm chí trong đó có cả cửa hàng chỉ mới khai trương vài tháng.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, bối cảnh dịch bệnh phức tạp vẫn không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của ToCoToCo. Hệ thống nhượng quyền trà sữa này vẫn liên tục phát triển, khai trương cửa hàng mới.

Để được tư vấn nhượng quyền trà sữa ToCoToCo, hãy GỌI NGAY SỐ 6676 6066.

VIỆT BÁO

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise